Giúp bạn hiểu rõ hơn về phẫu thuật thu gọn cánh mũi

10:05:05 - 11/04/2016 - admin

Cánh mũi to, bè ngang là tình trạng của khá nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Để cải thiện tình trạng này nhiều người được khuyên làm phẫu thuật. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hay nắm rõ cách thu gọn cánh mũi hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ về phương pháp này.

Phẫu thuật Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu không hề đơn giản. Bởi vì sau khi thu gọn, cánh mũi không bị ép hay dẹp xuống và phải đảm bảo có độ dày vừa phải, giúp cho mũi trong kín hơn, đồng thời không làm cho mũi bị vuông, trông thô cứng hoặc hếch lên phái trước. Kỹ thuật này khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện vừa có tay nghề cao vừa có mắt thẩm mỹ tinh tường.

Xem thêm:

Dựa vào quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn đầu mũi phù hợp với từng khách hàng. Chị Bảo Trâm (Nguyễn Xiển, Hà Nội) cho biết:

“Mình được bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn khá kỹ về phương pháp cắt bên ngoài phía chân cánh mũi. Lúc làm phẫu thuật, mình được gây tê nên không thấy đau. Sau này, mũi hơi sưng nhẹ rồi mau chóng hồi phục, không bị hếch lên như ở một số trường hợp”

.

Bên cạnh cách cắt bên ngoài phía chân cánh mũi, bác sĩ cũng có thể áp dụng phương pháp cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi. Phương pháp này sẽ giúp cho mũi môi hợp thành góc nhọn tự nhiên nhất. Sau phẫu thuật, mũi trông sẽ thon gọn, gợi cảm hơn rất nhiều. Với trường hợp cánh mũi có độ dày và độ cong lớn, cách hiệu quả nhất chính là cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi. Tùy từng dáng mũi ban đầu của khách hàng, bác sĩ  Kangnam luôn đem đến cho họ phương pháp khắc phục tối ưu nhất.

Xem thêm:

>> Thu gọn cánh mũi có đau không

Và để đảm bảo an toàn sau phẫu thuật, khách hàng nên làm theo đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ như: quay lại viện thay bằng trong vòng 12 – 24h sau thu gọn cánh mũi, tích cực chườm mát, chườm ấm, uống thuốc giảm sưng đau, tránh viêm nhiễm… Nếu có bất cứ băn khoăn gì, chỉ cần liên hệ hotline 1900 6450, chuyên viên tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp mọi người giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng.

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook