Ưu điểm của công nghệ hút mỡ đùi không phẫu thuật Laser Lipo

21:26:59 - 18/07/2016 - admin

Mỡ đùi tích tụ không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn gây tâm lý thiếu tự tin cho chị em khi diện những bộ đồ yêu thích. Hiểu được điều này, các chuyên gia phòng chống bệnh béo phì hàng đầu Hoa Kỳ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ hút mỡ đùi không phẫu thuật Laser Lipo với những ưu điểm vượt trội sau:

Loại bỏ mỡ thừa ở đùi chỉ sau 1 lần điều trị

Ưu điểm của công nghệ hút mỡ đùi không phẫu thuật Laser Lipo
Hút mỡ đùi công nghệ Laser Lipo thực chất là phương pháp đơn giản nhằm loại bỏ lượng mỡ thừa ở vùng đùi. Bằng dụng cụ chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ mỡ thừa tại vùng điều trị cho khách hàng. Nhờ sự tác động của các năng lượng sóng laser giúp loại bỏ mỡ thừa vùng đùi và đưa ra ngoài cơ thể mà không cần phải trải qua bất kỳ cuộc phẫu thuật phức tạp nào. Chính vì vậy chỉ sau 1 lần điều trị giúp loại bỏ 95% mỡ thừa, kết quả duy trì trọn đời.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị

hút mỡ đùi không phẫu thuật
Laser Lipo là công nghệ hút mỡ đùi hiện đại nhất hiện nay được các chuyên gia trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu, thử nghiệm thành công, đảm bảo hiệu quả, độ an toàn cao. Mặt khác, công nghệ hút mỡ này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn với người điều trị.

Hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo đảm bảo an toàn tuyệt đối

Ưu điểm của công nghệ hút mỡ đùi không phẫu thuật Laser Lipo
Đặc biệt, Laser Lipo có khả năng dò tìm và tác động chính xác vào các tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ mà không làm hại đến những vùng xung quanh, không gây xâm lấn, không để lại biến chứng nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Ưu điểm của công nghệ hút mỡ đùi không phẫu thuật Laser Lipo

Kết thúc quy trình hút mỡ đùi bằng công nghệ Laser Lipo, bạn sẽ sở hữu đôi chân thon gọn, số đo giảm từ 4 – 7 cm. Hơn nữa, phương pháp này chỉ thực hiện 1 lần nên không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể đi lại, sinh hoạt bình thường và có thể đi làm được ngay sau khi tiến hành hút mỡ đùi.

Vùng da điều trị trở nên săn chắc tự nhiên

Ưu điểm của công nghệ hút mỡ đùi không phẫu thuật Laser Lipo
Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh năng lượng laser nhằm sắp xếp lại tế bào collagen, giúp da vùng điều trị trở nên mịn màng, khỏe mạnh và trở nên săn chắc hơn bao giờ hết.

Nguồn http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook