Có nên đi sửa mũi không – Chuyên gia tư vấn

16:35:05 - 23/12/2016 - admin

Thưa bác sĩ, năm nay tôi 23 tuổi và hiện tại tôi chưa lấy chồng. Tôi hiện nay đang làm công việc phải giao tiếp nhiều nên cần một bộ mặt thân thiện nhưng một vài người bạn nói mũi tôi k hợp với khuôn mặt. Vậy bác sĩ tư vấn giúp xem tôi có nên sửa mũi không? Cảm ơn bác sĩ ! (Thu Trang, Bắc Giang)

Trả lời:
Chào bạn Thu Trang!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc co nen sua mui khong của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau

Có nên đi nâng mũi không?

Khách hàng sở dĩ thắc mắc không biết có nên nâng mũi hay không là do lo lắng không biết nâng mũi xong có đẹp không, có bị biến chứng không, có bị phá tướng không…Rất nhiều lý do để khách hàng đắn đo trước quyết định đi làm đẹp.

– Thứ nhất về thẩm mỹ, tại sao bạn phải đắn đo có nên nâng mũi không khi mà phương pháp này có thể giúp bạn chỉnh sửa khiếm khuyết mũi hiệu quả. Dù là mũi thấp tẹt, to bè, gãy, gồ thì với phương pháp phẫu thuật nâng mũi tất cả sẽ được khắc phục triệt để.

– Thứ hai về nhân tướng học, bạn lo lắng không biết có nên sửa mũi không vì sợ sửa mũi sẽ bị phá tướng. Chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh tướng mũi quyết định số mệnh con người, nhưng các bác sĩ khi nâng mũi cũng hiểu được điều này. Do vậy khi sửa mũi các bác sĩ không chỉ tạo ra dáng mũi đẹp, mà dáng mũi được sửa cũng sẽ tốt về mặt nhân tướng.

– Thứ ba về độ an toàn, bạn sẽ không cần băn khoăn có nên nâng mũi không nếu như bạn lựa chọn được địa chỉ nâng mũi uy tín và chọn đúng phương pháp nâng mũi phù hợp với bạn. Vậy nên nâng mũi bằng phương pháp nào và ở đâu?

co-nen-di-nang-mui-khong
Phẫu thuật nâng mũi giúp bạn sở hữu mũi đẹp

Xem thêm: >>> lỗ mũi hếch
Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng về thẩm mỹ và độ an toàn. Nâng mũi S line 3D tại Kangnam do đội ngũ bác sĩ nghiên cứu và áp dụng thành công từ năm 2009. Với phương pháp này mũi bạn sẽ được nâng cao đẹp tự nhiên bằng cách sử dụng sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn), trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo trong việc tạo hình mũi. Mũi sau khi được tạo sẽ đẹp chuẩn thẩm mỹ và nhân tướng với sóng mũi cao tự nhiên, cong mềm mại chữ S, đầu mũi chữ A, lỗ mũi khép kín hình hạt chanh.

nang-mui-s-line-an-toan
Khách hàng sở hữu mũi đẹp sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bạn cũng không phải lo lắng về tính an toàn của ca phẫu thuật. Bởi Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là bệnh viện đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động, quy trình phẫu thuật đảm bảo đạt chuẩn an toàn của Bộ y tế. Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc hiện đại như máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT3D, máy Vectra 3D, hệ thống máy gây mê, máy khử trùng…Chỉ với 1 ca phẫu thuật, bạn đã có thể sở hữu mũi đẹp mà không phải lo lắng biến chứng về sau.
Xem thêm: >>>phẫu thuật sửa mũi s line
Mong rằng những thông tin trên đây có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc có nên đi nâng mũi không? Nếu còn thắc mắc xin hãy liên hệ đến số hotline: 1900,6466 để được các tư vấn viên giải đáp những thắc mắc của bạn.

Chúc bạn gặp nhiều điều vui trong cuộc sống!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook