12 kiểu tóc dành cho khuôn mặt tròn béo đẹp nhất năm 2016

18:45:51 - 06/06/2016 - admin

Bạn sở hữu một khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu và bạn đang cần tìm một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn của mình?. Xin gửi đến các bạn 12 kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn bầu bĩnh thêm đáng yêu hơn 2016  dưới đây. Cùng tham khảo nhé !

1. Kiểu tóc hợp với mặt tròn cùng tóc suôn thẳng

Kiểu tóc hợp với mặt tròn cùng tóc suôn thẳng là kiểu tóc không thể thiếu cho khuôn mặt béo. Với kiểu tóc này có nhiều style cho bạn lựa chọn như: Kiểu tóc mái và rẽ ngôi lệch hoặc kiểu tóc mái dài uốn cong che bớt một phần gương mặt và tốt nhất là nên để mái lệch dài quá cằm.

Kiểu tóc hợp với mặt tròn cùng tóc suôn thẳng

Kiểu tóc hợp với mặt tròn cùng tóc suôn thẳng

2. Kiểu tóc hợp với mặt tròn mập cùng tóc lob đáng yêu

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn mập với tóc lob đáng yêu

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn mập với tóc lob đáng yêu

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn mập với tóc lob đáng yêu là sự lựa chọn tuyệt vời cho cô nàng có khuôn mặt tròn. Kiểu tóc này giúp che đi 1 phần gò má và khuôn mặt tròn của bạn mang lại cho bạn sự trẻ trung, năng động nhưng không kém phần nữa tính. Phần tóc 2 bên mái được tỉa sẽ ôm lấy khuôn mặt của bạn giúp khuôn mặt gọn gàng hơn, kết hợp với việc nhuộm tóc màu sáng tăng thêm phần trẻ trung, rạng rỡ.

3. Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo với tóc tỉa layer dài

Khi chọn kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo thì kiểu tóc dài thẳng tỉa layer dài là phù hợp nhất. Mái tóc thẳng mượt không bao giờ là lỗi mốt và đây cũng là một trong những kiểu đầu phù hợp cho các bạn mặt tròn. Tuy nhiên nếu để tóc thẳng không trông sẽ rất tẻ nhạt, vì vậy khi lựa chọn kiểu tóc này, các bạn nên yêu cầu tỉa layer để mái tóc trông mềm hơn, và khuôn mặt bạn cũng sẽ thanh thoát lên rất nhiều.

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo với tóc tỉa layer dài

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo với tóc tỉa layer dài

4. Kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt tròn béo với tóc chẻ 

Bạn đang phân vân mặt tròn nên để mái gì thì hợp? thì Kiểu tóc mái chẻ ngôi giữa là lựa chọn khá hợp lý cho những cô nàng mặt tròn bụ bẫm.

Kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt tròn béo với tóc chẻ

Kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt tròn béo với tóc chẻ

Kiểu tóc mái chẻ ngôi giữa giúp khuôn mặt gọn và dài hơn, tạo sự gọn gàng và thanh thoát cho khuôn mặt đang được nhiều chị em có khuôn mặt tròn ưa chuộng giúp bạn quyến rũ và sành điệu hơn

Tuy nhiên, chẻ ngôi giữa hợp nhất với những kiểu tóc xoăn bồng bềnh, tóc phồng hoặc dập sóng, như vậy bạn sẽ hiện đại và trẻ trung hơn và bạn sẽ không phải phân vân mặt tròn để tóc gì nữa nhé

5 Mái tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to với tóc Pixie

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to với tóc Pixie

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to với tóc Pixie

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to với tóc Pixie với phong cách phá cách, cá tính cùng kết hợp để tóc mái chéo giúp các cô gái mặt tròn vừa thể hiện cá tính lại che bớt nhược điểm khuôn mặt. Bạn có thể giảm bớt nét tròn trịa trên khuôn mặt bằng cách tăng thêm độ bồng bềnh và độ dày của tóc ở đỉnh đầu, phần tóc sau gáy được cắt ngắn sát, tạo cảm giác cho khuôn mặt dài hơn. Ưu điểm của mái tóc này là bạn không tốn nhiều thời gian chăm sóc. Tuy nhiên bạn nên chọn kiểu phù hợp với đường nét bầu bĩnh trên khuôn mặt bởi không phải phong cách pixie nào cũng tôn nét đẹp cho khuôn mặt tròn trịa.

6. Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn với mái xéo ngắn

Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn với mái xéo ngắn

Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn với mái xéo ngắn

Nếu như tóc ngôi giữa phù hợp với mái tóc dài thì tóc mái chéo lại phù hợp với mọi kiểu tóc từ dài chấm eo đến tóc dài ngang vai. Kiểu tóc mái xéo tạo cảm giác khuôn mặt dài hơn và có phần góc cạnh hơn.

Kiểu tóc mái xéo phù hợp nhất với người có gương mặt tròn là kiểu đầu bốp, phồng và cụp ngắn. Ngoài ra, bạn có thể tạo tóc tầng hoặc gợn xoăn chấm ngang vai.

7. Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn mập với tóc ngắn cân đối

Với những bạn trẻ có cá tính đặc biệt, cá tính, yêu thích sự mới mẻ thì có thể thứ F5 bản thân với phong cách tóc ngắn bất cân đối này. Đây là kiểu tóc không mất quá nhiều thời gian chăm sóc, không cần vuốt keo, giữ nếp vẫn luôn khiến bạn nổi bật vì sự cá tính của mình.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn mập với tóc ngắn cân đối

Tóc ngắn bất cân đối cực kỳ cá tính

8. Kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn với tóc búi nữ tính

Những bữa tiệc, dã ngoại, đi picnic vào những ngày hè nóng bức, bạn đừng bỏ qua kiểu tóc búi nữ tính nếu bản thân đang có gương mặt tròn nhé. Ưu điểm của kiểu tóc này là vừa giúp bạn ăn gian chiều cao, vừa khiến gương mặt thanh tú hơn rất nhiều.

Kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn với tóc búi nữ tính

9. Kiểu tóc mái lưa thưa cho gương mặt tròn nữ tính hơn

Nếu bạn chưa từng để kiểu tóc mái lưa thưa cực kỳ HOT trong thời gian qua thì đây là dịp bạn nên thử nghiệm, thay đổi bản thân với kiểu tóc đẹp, nữ tính này. Mái lưa thưa sẽ giúp gương mặt bạn trở nên thanh tú, nhẹ nhàng hơn, khắc phục được nhược điểm mặt thô, tròn to.

Kiểu tóc mái lưa thưa cho gương mặt tròn nữ tính hơn

Kiểu tóc mái lưa thưa cho gương mặt tròn nữ tính hơn

10. Tóc buộc đuôi ngựa cho gương mặt tròn thêm gọn gàng

Kiểu tóc này không kén dáng mặt, bạn chỉ cần buộc cao lên sát đỉnh đầu hoặc buộc phồng nhẹ đều cực kỳ thích hợp, giúp gương mặt tròn thêm thọn gọn, thanh thoát hơn.

Tóc buộc đuôi ngựa cho gương mặt tròn thêm gọn gàng

Tóc buộc đuôi ngựa cho gương mặt tròn thêm gọn gàng

11. Tóc mái ngố cho gương mặt tròn nổi bật hơn

Phải nhận định rằng, kiểu tóc mái ngố khá kén chọn gương mặt. Tuy nhiên, tóc mái ngố lại đặc biệt thích hợp với những người có gương mặt tròn to. Mái ngố giúp bạn che đi một phần nhược điểm mặt tròn, tạo vẻ thu hút cho gương mặt

Tóc mái ngố cho gương mặt tròn nổi bật hơn

Mái ngố đẹp ngỡ ngàng cho người mặt tròn

12. Tóc rẽ ngôi 3/7 cho gương mặt tròn

Khác với kiểu tóc rẽ ngôi giữa, kiểu tóc rẽ ngôi 3/7 sẽ có một phần bên tóc dày giúp bạn che bớt nhược điểm của gương mặt tròn. Kiểu tóc này đang cực kỳ thịnh hành trong cộng đồng các cô nàng hotgirl sang chảnh.

Tóc rẽ ngôi 3/7 cho gương mặt tròn

Kiểu tóc rẻ ngôi 3/7 cực chuẩn cho gương mặt tròn

VIDEO NHỮNG KIỂU TÓC CHO KHUÔN MẶT TRÒN ĐẸP NHẤT 2016

13. Cách trang điểm cho mặt tròn

Nếu bạn đã có kiểu tóc xinh xắn phù hợp với gương mặt tròn trịa rồi thì hãy nhấn nhá thêm một chút để có gương thon gọn, đáng yêu hơn nữa nhé.

khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc nào

Cách trang điểm làm tối phần xương gò má, xương hàm

Với những nàng mặt tròn, quan trọng nhất khi trang điểm là tạo khối. Nhớ dùng highlight nâu và trắng để giúp gương mặt dài thon hơn. Bạn nên chú ý những phần góc cạnh trên khuôn mặt như sau gò má, xương hàm. Dùng highlight tối màu để tán nhẹ hai bên, nhấn đậm hơn vào những điểm góc cạnh kể trên để khuôn mặt thêm dài và thon. 

11111Xem thêm:  6 cách trang điểm cho khuôn mặt tròn thon gọn tức thì 

Nếu bạn còn thắc mắc mặt tròn để tóc gì? và không biết cách nào khắc phục khuôn mặt tròn của mình thì bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tiên tiến, an toàn nhất hiện nay. Các bác sĩ sẽ giúp bạn có một khuôn mặt đẹp như mơ.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook