2 cách trị nám da hiệu quả và an toàn bằng hoa đào

23:16:24 - 12/03/2015 - admin

Là loài hoa đẹp của mùa xuân, hoa đào còn mang lại tác dụng thần kỳ cho làn da của bạn nữa. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đây làm nguyên liệu để trị nám da rất an toàn và hiệu quả.

Cách trị nám da bằng hoa đào

Cách 1:

cach-tri-nam-da-hieu-qua-bang-hoa-dao

Trị nám da an toàn với hoa đào khô và nhân hạt bí đao

Hoa đào và nhân hạt bí đao với liều lượng bằng nhau, phơi khô, tán bột. Khi dùng, bạn trộn hỗn hợp với sữa tươi không đường rồi đắp lên mặt khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch mặt với nước ấm. Có thể dùng hàng ngày để đạt hiệu quả nhanh.

Cách 2:

cach-tri-nam-da-hieu-qua-bang-hoa-dao

Cách trị nám da bằng hoa đào tươi

Hoa đào tươi 50g, nhân hạt bí đao 50g, hai thứ nghiền nhỏ trộn với mật ong rồi bôi mỗi ngày một lần lên da mặt, để khoảng 30 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Mách nhỏ: để trị nám da hiệu quả và an toàn các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ laser Toning.

Trị nám da bằng công nghệ laser Toning

http://vemaybayonline.net.vn/Backends/Necach-tri-nam-da-hieu-qua-bang-hoa-dao

Những ưu điểm khi trị nám da bằng công nghệ laser Toning

Cơ chế hoạt động trị nám bằng công nghệ laser Toning khá thông minh. Dựa trên sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm, laser Toning sẽ tập trung năng lượng đỉnh cao để loại bỏ nám da tận gốc ở cả lớp nông và lớp sâu, đảm bảo không bỏ sót. Bước sóng ngắn 532nm sẽ nhẹ nhàng đi qua lớp nông trên bề mặt da để lấy đi các lớp sắc tố gây nám.  Trong khi đó, nguồn bước sóng dài 1064nm lại có khả năng len lỏi xuyên sâu tận lớp trong cùng ( trung bì, hạ bì) tác động tới các sắc tố gây nám, phá vỡ liên kết giữa chúng, đồng thời ức chế và ngăn ngừa sự hình trở lại. Các sắc tố sẽ bị vỡ tung ra thành hàng ngàn hạt nhỏ li ti và thông qua hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể để đào thải ra ngoài.

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook