4 bài tập giúp xóa bọng mắt vô cùng hiệu quả

13:53:40 - 03/12/2015 - admin

Tuổi già và lão hóa khiến cho da chùng và bọng mỡ mắt ngày càng xuất hiện nhiều khiến bạn lo lắng? Hãy cùng tập luyện với những bài tập sau đây để xóa bọng mắt và có ngay đôi mắt trẻ trung, tràn đầy sức sống nhé.

dung-ruou-va-gung-de-tri-mun-thit

Cách xóa bọng mắt với bài tập 1

Cách thực hiện cách giảm bọng mắt với bài tập này rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng ngón giữa sau đó vỗ nhẹ và miết phần mi dưới từ trái sang phải và ngược lại. Duy trì động tác này trong khoảng 7 – 10 phút vào mỗi buổi tối khi đi ngủ không chỉ giúp bạn cải thiện tình trạng bọng mắt mà còn là liều thuốc an thần rất tốt với bạn đó.

Bài tập 2 làm giảm bọng mắt đơn giản

Với những bạn gái bị bọng mắt phía dưới mắt, bạn nên ngước mắt lên trên, đảo vòng tròn để mắt được thư giãn và khỏe mạnh hơn. Sau đó, bạn nhắm mắt lại, dùng ngón áp út vuốt nhẹ theo hướng  mũi tên đi lên trên song song với chiều từ đầu mắt tới đuôi mắt. Thực hiện cách làm giảm bọng mắt bằng bài tập như vậy 30 lần mỗi ngày để các cơ phía dưới mắt được săn chắc và nâng cao hơn, góp phần ngăn chặn bọng mắt phần mi dưới bị xổ ra ngoài do phần da này yếu đi và chùng đi.

Cách làm giảm bọng mắt với bài tập 3

Với bài tập cách làm giảm bọng mắt này bạn bắt đầu từ phía đuôi mắt, bạn hãy dùng ngón tay xoay một vòng quay từ mi mắt trên xuống bọng mắt dưới theo chiều kim đồng hồ. Sau đó, tại đuôi mắt ấn giữ vài dây sau đó miết ngón tay liên tục ngược lại ra phía thái dương. Động tác này thực hiện trong khoảng 20 phút là tốt nhất. Bạn có thể kết hợp với các loại kem mát xa nhẹ nhàng sẽ giúp làn da bạn trở nên căng mịn, bọng mắt cũng được cải thiện hơn.

Bài tập 4 đơn giản xóa tan bọng mắt hiệu quả

Dùng ngón tay trỏ ấn nhẹ vào bọng mắt, giữ khoảng 5 phút rồi ngước mắt nhìn lên trần nhà thực hiện động tác liếc mắt lần lượt sang hai bên. Sau đó bỏ tay ra, khoảng vài phút sau tiếp tục thực hiện lặp lại động tác này lần nữa. Hãy cố gắng thực hiện động tác này khoảng 3-4 lần có tác dụng giảm bọng mắt hiệu quả.

Bạn lưu ý rằng cách làm giảm bọng mắt bằng những bài tập trên chỉ có thể tác dụng với trường hợp bọng mắt không quá lớn. Nếu đôi mắt của bạn lỗ rõ bọng mắt thì cần phải nhờ cậy tới công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Bên cạnh đó bạn cũng đồng thời phải điều chỉnh chế độ sinh hoạt cho phù hợp để tránh bọng mắt nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook