5 cách làm mắt to hơn tự nhiên cực đơn giản tại nhà

13:59:42 - 27/10/2015 - admin

Chắc chắn các chị em không ai là không muốn có 1 đôi mắt to, tròn đẹp long lanh. Cùng học theo 5 cách làm mắt to tròn hơn tự nhiên sau đây sẽ giúp bạn có được đôi mắt to tròn “bồ câu mơ mộng”

Làm mắt 2 mí

Hãy luôn nhớ đến vùng da quanh mắt

Đây là bước chăm sóc cơ bản. 1 đôi mắt có bọng mắt, nếp nhăn chắc chắn sẽ làm cho mắt bạn xấu đi rất nhiều.
Từ 25 tuổi trở đi, bạn cần sử dụng kem dưỡng mắt. Hoặc bạn có thể đắp đá lạnh lên mắt để khiến bọng mắt biến mất sẽ làm mắt to hơn đó.
Hãy sử dụng kem che khuyết điểm

Kem che khuyết điểm là cách tuyệt vời cho đôi mắt sáng hơn. Những khiếm khuyết như quầng thâm thường làm đôi mắt trông mệt mỏi và khiến mắt nhìn nhỏ hơn

1 đôi mắt sáng, linh hoạt chắc chắn sẽ mắt bạn nhìn to rõ ràng.

Bấm mí

Bạn có bao giờ để ý những cô nàng có hàng lông mi cong nhìn mắt rất to không? Hàng lông mi dài và cong sẽ làm đôi mắt to và sáng lên trông thấy

Tuy nhiên nhiều bạn lại không có thói quen sử dụng cách này. Cực đơn giản với 20s và 1 chiếc kìm kẹp mi sẽ làm cho đôi mắt bạn trở nên khác biệt

Mascara

Đây chắc chắn là thứ không thể thiếu cho 1 đôi mắt to. 1 hàng mi dày sẽ thu hút sự chú ý vào đôi mắt của bạn
Hiện nay, các loại mascara cũng có tác dụng là lông mi dài và dày hơn, chắc chắn sẽ khiến cho đôi mắt của bạn cực long lanh.

Viền mắt

Định hình đôi mắt cho bạn bằng 1 đường kẻ ôm sát mí mắt. Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất khiến mắt to hơn.
Bạn có thể dùng chì, bút nước hoặc gel để kẻ viền mắt, phụ thuộc vào trình độ trang điểm của bạn. Khi mới bắt đầu, chưa quen bạn có thể sử dụng chì để kẻ viền dễ dàng hơn.

Những cách làm mắt to hơn được nêu phía trên đơn giản nhưng đôi khi hơi cầu kỳ và mất thời gian. Thẩm mỹ mắt to sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như có 1 mắt to tròn tự nhiên. Thẩm mỹ viện Kangnam là 1 địa chỉ hoàn hảo cho bạn. Từ lâu, thẩm mỹ viện Kangnam đã trở thành địa chỉ cực kỳ tin cậy để tạo ra những đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, bảo hành vĩnh viễn, hạn chế tối đa tổn thương.
Với ưu thế có một đội ngũ chuyên gia tay nghề cao có nhiều kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Kangnam với những dịch vụ thẩm mỹ như bấm mí, cắt mí, lấy mỡ mắt… tự tin mang lại cho bạn một đôi mắt to tròn long lanh tự nhiên đầy thu hút.

Sở hữu đôi mắt to là niềm mong ước của nhiều bạn nữ. Hãy đến cơ sở thẩm mỹ viện đáng tin cậy để có thể sở hữu một đôi mắt như ý bạn nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook