5 tiêu chí đánh giá độn cằm ở đâu đẹp và an toàn ?

15:06:01 - 05/06/2017 - admin

Chúng ta đều biết phẫu thuật độn cằm sẽ mang lại cho bạn chiếc cằm đẹp hoàn hảo, tôn lên các đường nét đẹp trên khuôn mặt, khiến gương mặt duyên dáng và cân đối theo tỷ lệ chuẩn. Nhưng trong vô vàn các địa chỉ làm đẹp hiện nay, bạn đã biết phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp và an toàn chưa ? Sau đây sẽ là 1 số lời khuyên dành cho bạn !

>> Gọt cằm có nguy hiểm

>> Hàm răng hô

5 yếu tố quyết định độn cằm ở đâu đẹp nhất:

Độn cằm ở đâu đẹp ?

Độn cằm ở đâu đẹp ?

Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn vừa đủ và cân đối đưa vào phần dưới cằm qua niêm mạc môi.

80% sự thành công của một ca độn cằm phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn thực hiện. Vậy giữa hàng trăm cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ, bạn đã biết phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp và an toàn chưa?  Hãy cùng tìm hiểu về các tiêu chí đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhé!

1. Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến – Yếu tố quyết định độn cằm ở đâu đẹp

Một địa chỉ, cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện nay một trong trong tất cả các phương pháp thẩm mỹ độn cằm thì công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là tiên tiến và ưu việt hơn. Do vậy, hãy chọn địa chỉ thẩm mỹ nào có ứng dụng công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc nhé.

2. Địa chỉ được cấp phép hoạt động

Có rất nhiều thẩm mỹ viện mở ra, trong đó có nhiều cở sở hoạt động chui, do vậy một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo cần có giấy chứng nhận hoạt động của cơ quan có thẩm quyền. Đây là yếu tố then chốt và không thể thiếu giúp bạn nhận biết địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp.

3. Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm – Tiêu chí hàng đầu lựa chọn độn cằm ở đâu đẹp.

don-cam-han-quoc-o-dau-dep-va-an-toan3

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn đầu tiên phải phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ – người trực tiếp điều trị và tiến hành phẫu thuật. Bởi tay nghề bác sĩ quyết định tới 80% thành công của mỗi ca phẫu thuật độn cằm.

Quá trình thực hiện cần được bác sĩ đẽo gọt tỉ mỉ và đặt đúng vị trí để có được dáng cằm cân đối. Nếu không, khách hàng sẽ phải hứng chịu nhiều hậu quả ngoài mong muốn như: cằm lệch, sưng tấy,…

4. Chất liệu độn an toàn – Tiêu chí quan trọng đánh giá độn cằm ở đâu.

Bạn không thể hy vọng về một kết quả thẩm mỹ hoàn mỹ nếu chất độn cằm không đảm bảo chất lượng. Do đó khi lựa chọn làm cằm ở đâu đẹp, bạn cần lưu ý đầu tiên tới độ chuẩn xác về nguồn gốc nhập khẩu và thời hạn sử dụng của chất độn.

don-cam-v-line-o-dau-dep-3

Có 2 chất độn cơ bản để đưa vào cằm, đó là chất độn được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, Mỹ và sụn tự thân. Với trường hợp sử dụng chất độn dẻo, bạn cần nghiên cứu kỹ và kiểm tra sản phẩm trước khi thưc hiện.

Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ thiếu uy tín, chưa có cấp phép của Y Tế đã mọc lên, thực hiện phẫu thuật độn cằm không an toàn do dùng chất độn hết hạn, hoặc không có xuất xứ rõ ràng, dẫn tới khách hàng phải chịu nhiều hậu quả.

5. Quy trình độn cằm đảm bảo theo đúng quy định Bộ Y Tế

Ngoài việc chú ý địa chỉ phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp? Bạn nên đánh giá dựa trên tiêu chí an toàn về mặt Y tế, tức là quy trình phẫu thuật độn cằm đảm bảo có đảm bảo và chuẩn hay không?

Các bước tiến hành thẩm mỹ:

– Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng để tìm ra chất liệu độn có kích cỡ thật sự phù hợp.

– Bước 2: Đánh dấu các vị trí trước khi thực hiện phẫu thuật. Sau đó sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nhằm giúp khách hàng sẽ không cảm thấy đau và thư giãn.

– Bước 3: Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ rất nhỏ chỉ khoảng từ  2 cm ở trong niêm mạc môi dưới, thực hiện bóc tách tạo khoang trống và đặt chất liệu độn vào vùng  cằm đã đánh dấu ban đầu.

– Bước 4: Dùng chỉ tự tiêu cao cấp để cố định vị trí cằm mới. Đây chính là điểm khác biệt của phẫu thuật độn cằm tại công nghệ chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

– Bước 5: Dùng chỉ tự tiêu thẩm mỹ khâu vết thương và băng ép bảo vệ cằm cho khách hàng.

Đến đây, bạn đã biết độn cằm ở đâu đẹp rồi chứ? Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

>> Phau thuat got mat

>> Độn cằm nam

 

 

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook