6 Động tác yoga giúp giảm béo mặt hiệu quả nhất hiện nay

16:42:13 - 03/11/2017 - admin

Yoga không nhanh như các phương pháp giảm béo khác mà bạn có thể sử dụng, nhưng nó là tự nhiên, không đau và lâu dài. Hãy thử một số trong những đề cập dưới đây ít nhất ba tháng để xem kết quả tích cực.

1. Giảm béo mặt với động tác Simha Mudra

Lợi ích: Simha Mudra kích thích và làm nổi bật tất cả các cơ mặt của bạn. Đây là một trong những chất asana tốt nhất cho mặt.

Thủ tục: quỳ xuống và đặt tay lên đùi của bạn. Rứt hàm của bạn và mở miệng rộng. Lưỡi của bạn ra phía dưới, về phía cằm, mạnh mẽ. Trong khi thở bằng miệng, hãy nghe âm thanh từ cổ họng của bạn để lặp lại tiếng gầm của sư tử. Lặp lại thao tác này một vài lần.

2. Cách làm giảm mỡ mặt với động tác Jivha Bandha

Lợi ích: Jivha Bandha đục mặt và tạo thành đường cong hàm. Cùng với nó, nó cũng tấn công các cơ mặt của bạn.

Thủ tục: Ngồi ở vị trí hoa sen. Đặt tay bạn thoải mái trên đùi của bạn. Đặt đầu lưỡi của bạn vào phần trên của miệng bạn như bạn đang cố nuốt miệng. Giữ lưỡi của bạn theo cách đó, mở miệng của bạn từ từ và hoàn toàn cho đến khi bạn cảm thấy một đoạn trong cổ họng và cổ của bạn. Lặp lại vài lần. Thở bình thường thông qua mũi của bạn.

3. Mẹo giúp mặt thon gọn với động tác Jalandhar Bandha

Lợi ích: Jalandhar Bandha tạo khuôn mặt của bạn và làm nổi bật các cơ mặt trên khuôn mặt và hàm. Nó là một lợi ích cho những người có đôi chins như tập thể dục là rất hiệu quả trong việc thoát khỏi chúng.

Thủ tục: Ngồi xuống ở vị trí Lotus. Thở sâu. Đặt tay lên đầu gối, nhấc vai lên và uốn cong về phía trước. Nhấn chặt cằm vào ngực và giữa hai xương cổ, đóng ống thực phẩm của bạn. Giữ hơi thở của bạn càng lâu càng tốt. Giải phóng và lặp lại.

>> Xem thêm : giảm mỡ mặt giá bao nhiêu

4. Làm giảm mỡ mặt với động tác mặt cá

Lợi ích: Cá sẽ đối mặt với những âm thanh và trải dài những cơ bắp má của bạn. Nó làm cho má của bạn ít bị sần sùi và khuôn mặt của bạn trơn.

Thủ thuật: Nhấm má và môi vào trong và cố gắng sao chép khuôn mặt cá. Giữ khuôn mặt đó, cố nụ cười. Bạn sẽ cảm thấy một vết bỏng trên má và hàm. Thư giãn và lặp lại bài tập.

5. Kỹ thuật súc miệng giảm béo mặt

Lợi ích: Kỹ thuật nước súc miệng làm má của bạn và giữ cằm hai bên vịnh.

Thủ thuật: Đổ miệng bằng không khí. Truyền không khí trong miệng của bạn từ một góc tới chỗ khác giống như làm sạch miệng bằng nước súc miệng. Tiếp tục thủ tục cho một vài phút, thư giãn và lặp lại một vài lần.

6. Cheek Uplift

Lợi ích: Uplifts Cheek là hoàn hảo cho xương gò má của bạn, làm giảm chất béo trong họ và toning mặt của bạn để làm cho nó trông trẻ hơn.

Thủ tục: Ngồi thoải mái và nụ cười rộng nhất có thể. Bây giờ đặt ngón giữa và ngón giữa của cả hai tay lên cả hai má. Với sự trợ giúp của ngón tay, hãy nâng má lên mắt. Giữ nó ở đó trong vài giây và thư giãn. Lặp lại thao tác này một vài lần.

Nguồn http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook