Ai phù hợp với bấm mí? Bấm mí có ảnh hưởng gì không?

14:48:06 - 18/03/2016 - admin

Em 25 tuổi, mắt của em một mí xấu lắm nên em muốn đi thẫm mỹ bấm mí mắt mà rất sợ. Em không biết mình có phù hợp với phương pháp này không và bấm mí có ảnh hưởng gì không ạ? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp em. (Nguyễn Ngọc Ly)

 

Đôi mắt bồ câu khiến bạn thêm cuốn hút

Trả lời:

Phẫu thuật thẩm mỹ càng ngày có nhiều tiến bộ, vì thế mà việc chuyển từ mắt một mí thành hai mí không nhất thiết phải thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt truyền thống mà có thể thay thế bằng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tạo mí không phẫu thuật. Đây là phương pháp mới tạo ra nếp mí rõ ràng, tự nhiên và không để lại dấu vết can thiệp.

Kỹ thuật được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mi trên và cơ nâng mi. Khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí tự nhiên giống như mí mắt bẩm sinh.

Kỹ thuật được sử dụng đối với những trường hợp sau:

– Mắt một mí muốn tạo thành hai mí

– Mắt có 2 mí to, nhỏ không đều muốn điều chỉnh cân đối đều nhau

– Mắt có mí lót hoặc nếp mí quá nhỏ muốn chuyển thành nếp mí to rõ ràng

– Mắt có nhiều nếp mí muốn điều chỉnh thành một nếp mí

– Mắt có da chùng gây sụp mí nhưng rất ít.

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không cắt rạch, không sâm lấn giúp giảm thiểu được những rủi ro do phẫu thuật cắt mí có thể gây ra như để lại sẹo xấu, mí mắt không đều, không đẹp hay mắt bị trợn, bấm mí mắt hoàn toàn đảm bảo an toàn, không gây tổn thương lớn trên da nên không để lại sẹo.Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện.

Ngoài ra bạn có thể đưa mắt trở về hình thái ban đầu nếu “chán” mắt hai mí. Nhược điểm duy nhất của phương pháp này là không thực hiện được đối với những người có da chùng quá nhiều.

Để biết thêm chi tiết về phương pháp làm đẹp này, bạn nên đến trức tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ tư vấn nhé!

CHúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook