Bác sĩ tư vấn giúp chữa sụp mí có đau không ạ?

15:56:13 - 20/02/2016 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ, mắt tôi bị sụp mí mắt nhìn rất già và xấu. Nhiều người nói tôi đi thẩm mỹ mắt để khắc phục vấn đề này nên tôi cũng muốn tìm hiểu thêm về giải pháp chữa sụp mí mắt bẩm sinh này. Các bác sĩ tư vấn giúp tôi chữa sụp mí mắt có bị đau không? Xin cám ơn các bác sĩ.

Chị thân mến!

Không chỉ riêng gì bạn mà rất nhiều người khi gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi đều có chung suy nghĩ và đặt câu hỏi chữa sụp mí mắt có bị đau không?

Trước khi bắt đầu quá trình, chúng tôi sẽ sát khuẩn và gây tê tại chỗ giúp bạn sẽ có cảm giác rất thoải mái trong khi tiến hành phẫu thuật và phẫu thuật rất nhanh. Hơn thế nữa, với công nghệ chữa sụp mí mắt, chúng tôi sẽ thực hiện theo quy trình thẩm mỹ khoa học từ chỗ tư vấn, tới thăm khám đến kiểm tra y tế đúng với mọi tiêu chuẩn về sức khỏe phẫu thuật của Bộ Y tế đề ra hạn chế tối đa xâm lấn, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Dưới đây là hai cách khắc phục tuy theo tường trường hợp của khách hàng sau khi được các bác sĩ thăm khám:

+ Vấn đề sụp mí mắt do lão hóa:

Vấn đề này, chúng tôi sẽ chọn giải pháp cắt mí mắt để khắc phục mắt bị sụp mí cho khách hàng. Công nghệ này thực hiện rất đơn giản, chúng tôi sẽ bỏ đi da bị chùng, mỡ dư sau đó khâu thẫm mỹ khép kín vết mổ tạo đường mí mới đẹp rõ hơn, đem lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ của tuổi thanh xuân.

+ Vấn đề sụp mí mắt do bẩm sinh:

Vấn đề này, chúng tôi sẽ tiến hành chữa sụp mí, chúng tôi tiến hành kỹ thuật treo cơ nâng mi trên, và bỏ đi da dư và nâng mí cố định trên trán của bạn. Điểm phẫu thuật nhỏ được khâu kín tạo đường viền mí mới rõ nét mà hoàn toàn không gây ra sẹo, để cho đôi mắt đẹp tự nhiên.

Chúc chị thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook