Bài massage giảm mỡ cho khuôn mặt hiệu quả

17:15:57 - 01/10/2015 - admin

Khuôn mặt thanh thoát, thon gọn với khuôn cằm chữ V luôn là những nét đẹp mà nhiều chị em phụ nữ mong muống có được. Tuy nhiên, với những chị em có gương mặt ngấn mỡ hoặc có phần hơi múp míp thì cũng đừng nên quá tự tin, bởi bạn hoàn toàn có thể tự giảm mỡ cho khuôn mặt mình với bài thực hiện đơn giản được chúng tôi hướng dẫn sau đây.

Trước khi áp dụng bạn hãy rửa mặt thật sạch và hãy làm thật nhẹ nhàng để tránh gây nên những tổn thương cho làn da của mình nhé!

Động tác 1:

bai-massage-giam-mo-cho-khuon-mat-hieu-qua

Mở to đôi mắt và nhìn chằm chằm vào một điểm cụ thể ở phía trước khuôn mặt của bạn. Giữ khuôn mặt như vậy trong 10 giây, sau đó thả lỏng. Làm động tác này 4 lần dể đạt hiệu quả giảm mỡ tốt nhất.

Động tác 2:

bai-massage-giam-mo-cho-khuon-mat-hieu-qua

Tạo khuôn mặt hình cá bằng cách hóp má, đưa môi ra phía trước như đang hút nước trên đôi má. Thực hiện 5 lần. Hít thở sâu và thở ra từ miệng. Lặp lại 4 lần.

Động tác 3:

 

bai-massage-giam-mo-cho-khuon-mat-hieu-qua

Hít không khí vào miệng. Mím chặt môi lại để đưa đẩy, di chuyển không khí đang ở bên trong từ bên này sang bên khác. Hãy làm động tác này trong 5 phút để mang  lại tác dụng giảm béo tốt.

Động tác 4:

bai-massage-giam-mo-cho-khuon-mat-hieu-qua

Nhìn lên trên và thổi không khí ra khỏi miệng của bạn mạnh nhất bạn có thể. Điều này sẽ giúp quai hàm của bạn cứng cáp hơn.

Động tác 5:

bai-massage-giam-mo-cho-khuon-mat-hieu-qua

Kết thúc bước massage này bằng cách vuốt nhẹ từ trên xuống với 2 lòng bàn tay mở rộng. Vuốt nhẹ từ trên trán xuống 2 cằm dưới. Giữ mắt nhắm, hơi thở đều.

Kiên trì áp dụng bài tập này bạn sẽ nhanh chóng trẻ hóa da thành công!

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook