Bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực hay không?

11:30:22 - 19/11/2015 - admin

Đôi mắt 1 mí khiến em mất rất nhiều thời gian để trang điểm với miếng dán kích mí. Nghe tụi bạn nói nhấn mí ở Thẩm mỹ viện Kangnam hiệu quả và đảm bảo lắm nên em đang thuyết phục bố mẹ cho đi nhấn mí. Có điều em vẫn băn khoăn không biết: bấm mí có ảnh hưởng gì không và sau bao lâu thì hồi phục? Mong bác sĩ sớm cho em lời khuyên để em thêm yên tâm.

Doãn Thanh Hòa (thanhhoa9x…@gmail.com)

Bạn Thanh Hòa thân!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những thắc mắc của bạn về dịch vụ nhấn mí ở Thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin được trả lời như sau:

bi-quyet-trang-diem-nang-mi-mat1

Bam mi mat là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay để có được đôi mắt hai mí to tròn, long lanh đầy cuốn hút. Tiểu phẫu đơn giản, không bóc tách, không cắt rạch, không xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực, bạn nhé!

Sau khi thăm khám và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn cho mình hình thức nhấn mí phù hợp, các bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn sẽ tiến hành luồn chỉ sinh học xuống sát dưới hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên, tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để tạo thành nếp mí.

Thời gian phục hồi sau khi nhấn mí là 7-10 ngày tùy cơ địa. Theo đó, bạn Thanh Hòa sẽ không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi, không cần ăn kiêng mà chú ý chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ để đôi mắt hai mí long lanh với nếp mí hài hòa, rõ nét sớm hiện hữu và ngự trị bền lâu trên khuôn mặt.

blog4

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ thẩm mỹ mắt an toàn, Thanh Hòa có thể gọi đến số máy: 19006450 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Kangnam tại số: 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook