Bấm mí có đâu không? Chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu VN

11:17:08 - 27/06/2017 - admin

Hiện nay với dịch vụ bấm mí hàn quốc cho một đôi mắt đẹp ngay đang là xu thế hot hiện nay trong cái xu thế hot thì cũng không ít câu hỏi được đạt ra và đặc biệt là bấm mí mắt có đau không thì đang là một vấn đề được nhiều bạn quan tâm vậy hãy để các chuyên gia giúp bạn giải khúc mắc trên nhé.

Để giải tỏa phần nào những băn khoăn lo lắng như bấm mí có đau không ? Hãy cũng thẩm mỹ bác sĩ tại kangnam tìm hiểu về dịch vụ bấm mí mắt này.

Bấm mí có đau không

Bấm mí có đau không?

Giải đáp bấm mí mắt có đau không

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và nếu mang vẻ đẹp như những ngôi sao Hàn Quốc thì đó là một việc hết sức lí tưởng. Công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc đã được chứng minh qua thực tế có chất lượng hàng đầu thế giới. Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc là một phương pháp xuất phát và phát triển mạnh ở đất nước này. Tại Việt Nam đã có hàng loạt thẩm mỹ viện cập nhật và ứng dụng phương pháp này và được nhiều phụ nữ tin tưởng sử dụng.
Bấm mí mắt là việc thực hiện những thao tác trên mí mắt, không phẫu thuật, không bóc tách mà chỉ dùng chỉ y tế nhấn và tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Từ đó, tạo nên đường mí cân đối, hài hòa với khuôn mặt và đầy sức sống vì vậy nếu bạn băn khoăn bấm mí Hàn Quốc có đau không thì đây là câu trả lời tốt nhất cho bạn.

Chính bởi sự đơn giản, nhanh chóng, không dao kéo và không để lại sẹo nên bấm mí Hàn Quốc trở thành trào lưu làm đẹp mới hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh số đông đó, nhiều bạn có tâm lý e dè rằng liệu bấm mí mắt có đau không, làm sao để chắc chắn kết quả bấm mí hoàn hảo nhất. Điều này đã đánh mất cơ hội làm đẹp của chính bản thân mình.

Xem thêm : bấm mí hàn quốc Dove eyes

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Nếu hiểu chi tiết từng công đoạn của việc bấm mí mắt, bạn sẽ có câu trả lời bấm mí có đau không , tại thẩm mỹ kangnam, quy trình đó được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn về phương pháp và dáng mí sau khi bấm

Bước 2: Gây tê cho khách hàng để khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trinh bấm mí

Bước 3: Thực hiện bấm mí bằng chỉ sinh học hoặc chỉ vàng 24k (mới nhất chỉ có tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh), không dao kéo, cắt rạch.

Bước 4: Dặn dò khách hàng cách chăm sóc, bảo quản và giữ gìn đôi mắt.

Toàn bộ quy trình diễn ra chỉ trong 15 đến 20 phút , tuyệt đối an toàn và hiệu quả của nó giữ được bao lâu phụ thuộc vào chất liệu chỉ bạn chọn và cách bạn giữ gìn đôi mắt mình.

Cách chăm sóc sau khi bấm mí mắt

Không dụi mắt trong 1 tuần sau khi phẫu thuật.

Khi ra đường, bạn cần bảo vệ mắt bằng kính râm, hạn chế tối đa tác động của ánh nắng mặt trời vào mắt, không đọc sách, nhìn màn hình điện tử nhiều trong 1 tuần.

Vệ sinh mắt bằng nước muối y tế.

Không trang điểm trong 1 tuần đầu sau khi bấm mí mắt.

Như vậy, có thể nói, việc bấm mí mắt đơn giản, nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn những gì bạn nghĩ. Nó không đòi hỏi bạn phải mất công nghỉ dưỡng sau khi thực hiện, không cần thay băng, cắt chỉ đau đớn và hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị giác. Phương pháp này đã được cấp phép bởi bộ y tế Việt Nam và chứng nhận an toàn của tổ chức FDA của Mỹ.

Ai nên thực hiện bấm mí mắt

Để phương pháp làm đẹp này đạt được hiệu quả, chỉ nên dùng nó trong những trường hợp sau:

–    Đã đủ 18 tuổi

–    Có cặp mắt 1 mí, nhỏ và không phù hợp với gương mặt

–    Mắt 2 mí nhưng bên rõ bên mờ

–    Mắt lệch 1 bên 1 mí, 1 bên 2 mí

–    Sụp mí mức độ nhẹ và sợ các phương pháp cắt, mổ, dao kéo…

Trước và sau khi bấm mí tại kangnam

Trước và sau khi bấm mí tại kangnam

Lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt không đau, đẹp và an toàn

Thẩm mỹ bác sĩ Kangnam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp sẽ là chọn lựa hoàn hảo nếu bạn muốn bấm mí mắt ngay hôm nay. Vấn đề bấm mí Hàn Quốc có đau không hay bấm mí có đau không sẽ không còn là trở ngại để bạn thay đổi bản thân mình nữa. Cam kết chất lượng, uy tín được đảm bảo bằng phiếu bảo hành 1 năm cho dịch vụ là những điều tốt đẹp nhất chúng tôi mang tới bạn.

Bài đọc được quan tâm nhiều : bấm mí mắt hàn quốc bao nhieu tien

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook