Bấm mí có gây đau đớn không? Sau bấm mí mắt bao lâu thì hết sưng?

13:33:37 - 29/12/2015 - admin

Bấm mí mắt có gây đau không? Sau bấm mí mắt bao lâu thì hết sưng? Mong bác sĩ các bác sĩ tư vấn sớm để tôi sớm thực hiện nhé! Xin cám ơn các bác sĩ nhiều!

Thanh Hải (Hoàng Quốc Việt, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thanh Hải thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí hàn quốc cho cho đôi mắt đẹp, không còn tình trạng mí lẩn, mí lót… được nhiều chị em ưa thích. Phương pháp này là tiểu phẫu nhẹ nhàng, được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận từ Hàn Quốc. Trước khi thực hiện, khách hàng được thăm khám về đặc điểm mắt, được thử máu, thử phản ứng thuốc và gây tê tại chỗ. Như vậy, trong suốt thời gian bấm mí (khoảng 15 phút – 20 phút), bạn không hề cảm thấy đau hay khó chịu và được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thông thường, vùng mắt có hiện tượng sưng tím nhẹ từ 3 – 5 ngày. Sau bấm mí, bạn không cần cắt chỉ và thay băng, chú ý vệ sinh vùng mắt đúng cách. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bác sĩ sẽ kê thuốc uống và hướng dẫn cụ thể việc chăm sóc hậu phẫu, đảm bảo cho khách hàng có được kết quả tốt nhất, không biến chứng. Hơn nữa, bạn có thể gọi điện theo số hotline 1900 6466 để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

blog4

Hiện nay, có nhiều địa chỉ bấm mí mọc lên, nhằm đáp ứng nhu cầu không nhỏ của khách hàng. Để được đảm bảo an toàn, chúng ta nên tìm hiểu, tham khảo ý kiến mọi người xem bấm mí ở bệnh viện nào đảm bảo chất lượng nhất. Trong rất nhiều địa chỉ làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được mọi người ưa thích lựa chọn. Tại đây bạn được hưởng dịch vụ thẩm mỹ cao cấp, hoàn hảo với mức phí hợp lý nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook