Bấm mí hàn quốc có đau không? Chuyên gia giải đáp

13:56:23 - 11/11/2015 - admin

Bác sĩ ơi! Bấm mí hàn quốc có đau không ạ? Thấy mấy nhỏ bạn thân đi nhấn mí về nhìn ai cũng xinh xắn nên con cũng rất muốn cải thiện đôi mắt một mí híp tịt của mình. Tiện đây xin bác sĩ cho con biết thời gian nhấn mí mất bao lâu? Con xin cảm ơn!

Bảo Trân (18 tuổi, quận Bình Thạnh)

Thân chào Bảo Trân!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại Thẩm mỹ Kangnam. Vấn đề bạn hỏi: Nhấn mí đẹp có đau không và thời gian nhấn mí mất bao lâu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Làm mắt 2 mí

Bam mi mat là kỹ thuật luồn chỉ tạo nếp mí giúp đôi mắt thêm long lanh, sáng rõ. Tiểu phẫu đơn giản được gây tê cục bộ và thực hiện nhẹ nhàng bởi đội ngũ bác sĩ có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài nên hoàn toàn không gây đau rát, khó chịu bạn nhé!

Thông thường, một ca nhấn mí kéo dài khoảng 15-20 phút với quy trình thực hiện khoa học, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Bảo Trân sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật. Trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, các bác sĩ Kangnam khéo léo luồn chỉ và cố định chắc chắn dưới lớp da mi để tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mi để tạo thành nếp mí sâu, rõ nét, tồn tại lâu bền theo thời gian.

Với đôi mắt to tròn tự nhiên, hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt, bạn Bảo Ngân sẽ thêm xinh đẹp và tự tin đầy cuốn hút. Liên hệ trực tiếp đến số máy: 19006450 – 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Kangnam để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp  của Kangnam giải đáp thông tin về dịch vụ mọi thời gian trong ngày.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook