Bấm mí Hàn Quốc là thế nào? Bấm mí mắt giá bao nhiêu?

11:07:42 - 13/01/2017 - admin

Chào ban tư vấn! Tôi là Phương Thảo năm nay 41 tuổi, từ lâu tôi đã muốn sở hữu đôi mắt hai mí vì mắt tôi một mí nhìn không được đẹp. Tôi nghe mọi người nói đi bấm mí mắt thì có được mắt hai mí. Tôi muốn hỏi bấm mí mắt là như thế nào và bấm mí mắt giá bao nhiêu?

Chào Phương thảo!

Chuyên mục tư vấn xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là như thế nào?

Với công nghệ hiện đại ngày nay, xuất hiện những phương pháp thẩm mỹ đa dạng, và trong đó bấm mí Hàn Quốc là một trong những phương pháp được nhiều người thích thú sử dụng. Lúc này câu hỏi bấm mí mắt ở đâu đẹp trở thành đề tài chung được nhiều người quan tâm.

bam-mi
Vậy làm thế nào để bấm mí mắt đạt được hiệu quả thẩm mỹ mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát toát lên sự trẻ trung, hiện đại là ẩn số mà phái đẹp vẫn luôn đi tìm lời giải bấy lâu.

Kỹ thuật chỉnh sửa thành mắt hai mí không cần phẫu thuật được thực hiện đơn giản. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng để đính da và tổ chức dưới da vào cơ nâng mí.

Kỹ thuật này dùng chỉ không tiêu, mỗi bên mí sẽ được đính 3 – 4 mũi chỉ. Kết quả là tạo mắt hai mí mà không phải qua phẫu thuật, lại rất an toàn, ít gây đau, ít bị sưng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí mắt ở đâu đẹp nhất?

Xin giới thiệu với bạn một địa chỉ lý tưởng để trả lời thắc mắc bấm mí mắt ở đâu đẹp đã được nhiều người tin tưởng lựa chọn, đó là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam– là cơ sở được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép hoạt động rõ ràng với cơ sở vật chất, trang thiết bị, 100% vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc.

kangnam-luon-hoi-tu-nhung-chuyen-gia-hang-dau-nganh-tham-my
Đội ngũ Bác sĩ tại Kangnam Việt Nam đã có thời gian 4 năm tu nghiệp chuyên sâu từ 2009-2012 tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Và mỗi năm sau đó, các bác sĩ có những đợt tu nghiệp bổ sung kiến thức, cập nhật xu hướng rất bổ ích tại đây.

» bấm mí hàn quốc có đau không

Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn chất lượng thẩm mỹ an toàn và cao cấp nhất.

Bấm mí mắt giá bao nhiêu? – Tham khảo chi phí bấm mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Giá bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? – Bấm mí mắt mang lại đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên, cân đối với mắt cũng như khuôn mặt chỉ trong vòng từ 15 – 20 phút thực hiện. Bên cạnh đó, những can thiệp để tạo nếp mí mắt chỉ dừng lại ở phía ngoài nếp mí, không ảnh hưởng đến mắt, không đau cũng như không cần thời gian nghỉ dưỡng. Tại Kangnam hiện đang ứng dụng 2 kỹ thuật bấm mí mắt với mức chi phí như sau:

– Bấm mí mắt Hàn Quốc: Để tạo nếp mí cân đối, đều đẹp tự nhiên, bác sĩ sau khi thăm khám, đánh dấu phần nếp mí cần tạo sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng kết hợp bấm mí với kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên tục, tạo sự liên kết giữa nếp mí với cơ nâng mí. Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc là 6 triệu đồng.

– Bấm mí mắt Dove Eyes: Bấm mí Dove Eyes có ưu điểm tạo nếp mí bền vững, duy trì vĩnh viễn do kết hợp bấm mí với luồn chỉ thẩm mỹ liên tục, tạo sự liên kết và cố định nếp mí vào sụn mi mắt – Đây là phần sụn vững chẳng nên sự vận động của nếp mí không thể làm mờ nếp mí. Đặc biệt, nếp mí mới được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bảo hành 10 năm với mức chi phí là 9 triệu đồng

Hy vọng với những thông tin và giải đáp trên bạn có thể an tâm để biết bấm mí mắt ở đâu đẹp và bấm mí mắt giá bao nhiêu.

Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn: dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook