Bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

14:15:48 - 06/11/2015 - admin

Qua tìm hiểu trên các diễn đàn em biết Kangnam là địa chỉ nhấn mí thẩm mỹ ở Việt Nam uy tín, chất lượng. Hiện em có ý định đi phẫu thuật cải thiện đôi mắt một mí nhỏ xíu của mình nhưng còn băn khoăn không biết bấm mí có ảnh hưởng gì không và thời gian thực hiện bao lâu? Mong bác sĩ Kangnam sớm cho em lời khuyên.

Lã Ngọc Phương (Đại học Nguyễn Tất Thành)

Chào bạn Ngọc Phương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Thẩm mỹ Kangnam Những thắc mắc liên quan đến dịch vụ nhấn mí thẩm mỹ, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí mắt tại Thẩm mỹ Kangnam là kỹ thuật tạo nếp mí nhanh chóng và hiệu quả. Phương pháp này không bóc tách, cắt rạch mà luồn chỉ qua 3-5 điểm tại mi mắt trên nên không xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô, đảm bảo an toàn và hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực bạn nhé.

Quy trình nhấn mí tiến hành khá nhanh chóng, chỉ khoảng 15-20 phút với những thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Tùy từng khuôn mặt và hình dáng mắt khác nhau, bác sĩ sẽ khéo léo tạo nếp mí hài hòa và cân đối nhất giúp đôi mắt khi mở được to tròn tự nhiên, tinh anh hơn.

Bạn Ngọc Phương có thể gọi đến số máy: 19006450 để được cung cấp thêm mọi thông tin về dịch vụ hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Kangnam tại: số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ chuyên môn trực tiếp thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook