Bấm mí mắt có đau không? Bác sĩ chuyên khoa tư vấn

12:22:06 - 03/01/2017 - admin

Chào bác sĩ! Em tên là Thu Phương, mắt em một mí mắt cũng hơi nhỏ nữa nên bạn bè hay trêu gọi là “Phương híp” và bảo em là mắt ti hí nhìn “dâm”. Em muốn đi bấm mí để thay đổi điều này. Bác sĩ cho em hỏi bấm mí mắt có đau không? Em xin cảm ơn!

 

Bạn Thu Phương thân mến!

Qua câu hỏi: bấm mí mắt có đau không và sau phẫu thuật cần kiêng những gì, Kangnam hiểu được những lo lắng của bạn khi muốn tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn qua những thông tin dưới đây:

bam-mi
Bấm mí mắt là xu hướng làm đẹp được chị em lựa chọn nhiều hiện nay để nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đầy cuốn hút. Tiểu phẫu thẩm mỹ được đội ngũ bác sĩ tài năng, giàu kinh nghiệm thực hiện với quy trình vô trùng khép kín và gây tê cục bộ nên hoàn toàn không đau, không để lại sẹo.

» bấm mí mắt được bao lâu

Quá trình bấm mí chỉ kéo dài 15-20 phút và ngay sau đó, bạn Thu Phương có thể trở về nhà mà không mất thời gian nghỉ ngơi tại viện. Chú ý chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ để nhanh chóng hồi phục và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất:

– Giữ vệ sinh cho mắt, tránh dụi mắt, trang điểm sau 1 tuần

– Dùng gạc sạch thấm nước muối sinh lý mát lau sạch vị trí bấm mí và tra mỡ tránh nhiễm trùng.

– Hạn chế nhìn lâu vào sách mở, máy tính, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp trong 1 tuần đầu.

– Uống thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ

» nhấn mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực

Hiệu quả, an toàn với chi phí rất phải chăng là những ưu điểm khiến mọi chị em luôn tin yêu và lựa chọn dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại đây chắc chắn sẽ đem lại cho bạn Thu Phương quy trình làm đẹp nhẹ nhàng, thoải mái nhất.

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook