Bấm mí mắt có để lại sẹo không? Chi phí bấm mí như thế nào?

15:15:46 - 18/01/2016 - admin

Em có dự định bấm mí, mong bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn bấm mí có để lại sẹo không? Em có được đảm bảo an toàn khi sử dụng dịch vụ ở đây không? Và chi phí bấm mí tại bệnh viện hiện nay như thế nào?

Hoàng Thanh (Ngũ Xá, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hoàng Thanh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí có để lại sẹo không” tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng được bấm mí an toàn, đẹp tự nhiên, không để lại sẹo. Đây là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ luồn chỉ nhẹ nhàng xuyên qua hoặc xuống sát sụn mi mắt trên. Nếp mí được hình thành sâu rõ nhờ sự liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt, hoàn toàn không để lại dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể.

Giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền? 2

Các bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đa phần từng học tập, tu nghiệp ở nước ngoài. Họ thường xuyên cập nhật các phương pháp mới, xu hướng thẩm mỹ mới, đem lại vẻ hoàn hảo cho mọi người. Bấm mí Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng được đảm bảo an toàn, tuyệt đối không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Bác sí luồn chỉ chính xác, cho nếp mí đẹp tự nhiên và duy trì hiệu quả lâu dài nhất. Và bấm mí có để lại sẹo không sẽ không còn là lo lắng của bạn khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

tri-bong-mo-mat3

Hiện nay, bệnh viện đang áp dụng phí dịch vụ như sau:

– Bấm mí tạm thời: 6 triệu.

– Bấm mí vĩnh viễn: 9 triệu.

Trong tháng 12, bệnh viện đang có chương trình khuyến mại cực lớn. Mời bạn liên hệ theo hotline 1900 6466 để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám tại đây.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook