Bấm mí mắt có để lại sẹo không? Chuyên gia tư vấn

13:34:44 - 04/11/2015 - admin

Bác sĩ ơi! Mắt con bị mí lót nên nhìn rất nhỏ. Điều này khiến con luôn cảm thấy tự ti. Bác sĩ cho con hỏi  Tiện đây xin bác sĩ cho con biết “Bấm mí mắt có để lại sẹo không? và Chi phí bấm mí tại Kangnam hiện nay là bao nhiêu? Con cảm ơn bác sĩ nhiều!

Nguyễn Thúy Ngọc (17 tuổi, Quận 1 – TP.Hồ Chí Minh)

Thúy Ngọc thân mến!

Qua câu hỏi gửi về cho chuyên mục tư vấn, Kangnam thấu hiểu những băn khoăn bạn gặp phải khi muốn tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn cho đôi mắt nhỏ kém duyên dáng của mình. Chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Bấm mí mắt là giải pháp thẩm mỹ khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót, nếp mí không rõ ràng… Kỹ thuật này không bóc tách, cắt rạch nên không xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô và hoàn toàn không để lại sẹo thẩm mỹ.

Tại Thẩm mỹ Kangnam, tiểu phẫu nhấn mí được các bác sĩ có thời gian tu nghiệp dài hạn tại Mỹ, Pháp, Hàn Quốc trực tiếp thực hiện theo một quy trình vô trùng khép kín, đảm bảo an toàn. Trước đó, khách hàng lựa chọn dịch vụ sẽ được tư vấn lựa chọn một trong hai phương pháp nhấn mí có mức chi phí cụ thể:

– Bấm mí Hàn Quốc tạm thời: 5 triệu đồng

– Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes vĩnh viễn: 8 triệu đồng

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn Thúy Ngọc đã có thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Kangnam. Liên hệ hotline: 19006450 để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Kangnam giải đáp mọi băn khoăn và hướng dẫn đăng ký dịch vụ nhận nhiều ưu đãi nhất, bạn nhé!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook