Bấm mí mắt diễn ra trong bao lâu? có bị sưng không?

13:29:36 - 30/12/2015 - admin

Em muốn đi bấm mí lắm nhưng không có nhiều thời gian để thực hiện. Mong các bác sĩ giải đáp giúp em bấm mí mắt diễn ra trong bao lâu và bấm mí mắt có bị sưng, bị chảy máu không? Xin cám ơn bác sĩ. Thu Hằng (Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thu Hằng thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏitới chuyên mục  tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, thời gian bấm mí từ 15 phút – 20 phút. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, thử máu, thử phản ứng thuốc và gây tê. Sau khi đã chắc chắn bạn có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phương pháp này, bác sĩ tiến hành bấm mí mắt. Đây là tiểu phẫu hết sức nhẹ nhàng, đơn giản, không gây chảy máu hay sưng đau nhiều. Bác sĩ sử dụng kỹ thuật luồn chỉ tạo nếp mí, hạn chế tối đa xâm lấn và không gây tổn thương vùng mắt.

Sau bấm mí, vùng mắt có thể sưng tím nhẹ từ 3 – 5 ngày. Đây là hiện tượng bình thường của cơ thể, bạn không cần lo lắng về điều này. Bạn cần vệ sinh đúng cách, tránh dụi mắt, tránh ánh sáng mặt trời, tránh cho mắt điều tiết nhiều trong thời gian đầu và trang điểm sau 7 ngày. Bạn có thể gọi điện theo số 1900 6466 để được hỗ trợ chăm sóc và nhanh chóng có được kết quả đẹp an toàn, không biến chứng.

blog4

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ sẽ mang đến cho bạn đôi mắt đẹp như ý. Các bác sĩ ở đây chủ yếu tu nghiệp bên nước ngoài, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Khách hàng được thăm khám ân cần, tư vấn nhiệt tình và làm đẹp trong môi trường đạt chuẩn quốc tế. Sau bấm mí, nếp mí sâu, rõ và trông đẹp tự nhiên, không có dấu hiệu quả phẫu thuật thẩm mỹ.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook