Bấm mí mắt giữ được bao lâu? Giải đáp chuyên gia

11:39:24 - 25/12/2015 - admin

Mắt em bé và hầu như không nhìn thấy nếp mí. Em muốn bấm mí từ lâu nhưng cứ do dự, sợ đau, sợ ảnh hưởng đến vùng mắt. Em muốn đi bấm mí ở Kangnam mà không biết bấm mí mắt giữ được bao lâu ạ? Mong bác sĩ tư vấn? Hà Thanh (Cầu Diễn, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hà Thanh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn được đảm bảo chất lượng trong thời gian lâu dài nhất. Tiếp nhận công nghệ từ Hàn Quốc, bệnh viện đang áp dụng bấm mí tạm thời (duy trì nếp mí đẹp từ 2 – 3 năm) và bấm mí vĩnh viễn. Với các phương pháp này, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, gợi cảm mà không cần phẫu thuật, không phải nghỉ dưỡng. Trước khi tiến hành luồn chỉ, bác sĩ chuyên môn sẽ gây tê tại chỗ, bạn không hề có cảm giác đau mà hoàn toàn thoải mái, dễ chịu trong 15 – 20 phút bấm mí.

Bấm mí đảm bảo ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng được thực hiện bởi các bác sĩ có thâm niên trong ngành. Thao tác luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên chính xác, an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương đến giác mạc, kết mạc và không để lại sẹo. Với kết quả đẹp an toàn, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã dành được niềm tin yêu của mọi khách hàng. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám, đánh giá đặc điểm mắt cụ thể và tư vấn miễn phí về phương pháp phù hợp.

blog4

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt nhằm tri ân khách hàng. Chương trình chỉ áp dụng trong tháng 12, đối với khách hàng đã đặt lịch làm đẹp qua hotline 1900 6466. Mời bạn liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết và có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn của bệnh viện.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook