Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là gì? Có an toàn và hiệu quả?

14:48:44 - 14/03/2017 - admin

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes phương pháp giúp chị em lột xác với đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo, giữ cho đôi mắt và khuôn mặt bạn luôn trẻ trung. Với phương pháp bấm mí Dove Eyes thì bạn có thể nói tạm biệt với đôi mắt 1 mí hay mí lót rồi. Vậy bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là gì?

Vậy bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes  là gì?

Thực ra bấm mí dove eyes cũng là thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, dễ dàng được nghiên cứu và ứng dụng phổ biến ở Hàn Quốc sau đó lan ra anh hưởng rộng rãi tới giới trẻ nhiều nước trong đó có Việt Nam. Đây là dịch vụ tạo hình mắt hai mí bằng cách tạo đường lằn cho mí mắt mà không cắt da, không cắt tách, không phẫu thuật

» bấm mí mắt có đau không

Thẩm mĩ đẹp nhưng phải an toàn, hiệu quả.

bấm mí hàn quốc dove eyes

An toàn luôn là tiêu chí hàng đầu mà mọi khách hàng thẩm mỹ quan tâm trước khi quyết đinh thực hiện. Bên cạnh đó các liệu pháp cũng phải cho ra một kết quả tương xứng với mong muốn của người sử dụng dịch vụ. Tuy nhu cầu càng cao song yêu cầu của khách hàng cũng ngày khắt khe hơn. Bấm mí Dove eyes hoàn toàn có thể đáp ứng được điều này. Bởi lẽ đây là phương pháp tiên tiến, hiện đại, được thực hiện bài bản, khoa học đã qua nghiên cứu, ứng dụng bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàn đầu. Ngoài ra liệu pháp này hạn chế xâm lấn, tổn thương ở mức tối đa tức là bấm mí dove eyes không qua phẫu thuật nên sẽ mang lại kết quả đẹp, tự nhiên nhất.

Ngoài ra, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes còn có những ưu điểm vượt trội hơn so với các kiểu bấm mí thông thường khác.

Tạo đôi mắt đẹp hoàn hảo với nếp mí đều lâu dài. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ áp dụng thủ thuật nhỏ nhằm tạo liên kết cố định giữa nếp mí và sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ và căn chỉnh nếp mí bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng vì vậy khi phẫu thuật mắt sẽ đều mí và đẹp hơn.

Bấm mí Dove eyes là liệu pháp an toàn tuyệt đối do không trải qua quá trình phẫu thuật dao kéo, không bóc tách, không cắt rạch nên không ảnh hưởng đến thị lực mắt. Với bấ mí dove eyes, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục thông qua các điểm nhấn nhằm tạo chuỗi liên kết giữa sụn mi và da mí mắt.

Vốn có tính đặc thù là không phẫu thuật vì vậy bấm mí Dove eyes không đau, không để lại sẹo. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ nhàng nên hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu. Các bác sĩ sẽ tạo ra các điểm nhấn rất nhỏ trên cung bấm mí mà không cắt rạch hay bóc tách phức tạp.

» bấm mí mắt giá bao nhiêu

Tính hiệu quả của bấm mí Dove eyes mang lại rất cao với đôi mắt đẹp, đường mí rõ ràng, đều, tự nhiên, mí mắt được cố định và chắc chắn và thời gian lâu hơn so với phương pháp bấm mí truyền thống khác. Chính vì vậy, tại Việt Nam phương pháp này đang là hiện tượng gây sốt cho những người thích làm đẹp.

Nguồn: dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook