Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền? Duy trì được bao lâu?

11:01:27 - 29/12/2015 - admin

Chào bác sĩ. Mình muốn đi bấm mí mắt tạm thời để thay đổi bản thân một chút nhưng không biết bấm mí mắt bao nhiêu tiền? Phương pháp bấm mí này sẽ duy trì được bao lâu? Và sau bấm mí, em phải làm gì để có thể duy trì nếp mí đẹp tự nhiên trong thời gian dài nhất?

Thúy Hoa (Nguyễn Quý Đức, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thúy Hoa thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí mắt tạm thời giá bao nhiêu tiền” tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bấm mí mắt tạm thời có chi phí là 6 triệu. Với mức giá này, mọi khách hàng đều có cơ hội làm đẹp trong môi trường Bệnh viện – Khách sạn danh tiếng nhất hiện nay. Các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp, kỹ thuật thực hiện cũng như quy trình bấm mí

Về thời gian duy trì hiệu quả, bấm mí tạm thời tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho nếp mí đẹp từ 2 – 3 năm, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ khéo léo luồn chỉ xuống sát sụn mi mắt trên theo 3 – 5 điểm đã xác định, rồi cố định với lớp da mi để tạo nếp mí. Sau tiểu phẫu, mắt to tròn, đẹp tự nhiên, không còn tình trạng mí lẩn, mí lót (có nhiều nếp gấp), hai mí không đều nhau… và đặc biệt, không để lại sẹo hay bất cứ biến chứng nào tại vùng mắt.

Để duy trì nếp mí đẹp trong thời gian dài nhất, bạn cần chăm sóc vùng mắt đúng cách:

– Dùng gạc sạch thấm nước muối sinh lý mát (có thể để chai nước muối trong ngăn mát tủ lạnh) lau sạch vị trí bam mi mat và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

– Thời gian đầu, khách hàng nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, tránh dụi mắt và trang điểm sau 7 ngày.

– Hạn chế sử dụng máy tính, sách vở… tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều nhất là trong tuần đầu.

– Dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sỹ để có kết quả tốt nhất.

Để được hỗ trợ giải đáp, mời bạn liên hệ theo hotline 1900 6466

Nguồn:  tham my mat an toan

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook