Bấm mí nên kiêng gì để có kết quả tốt nhất?

13:52:10 - 05/11/2015 - admin

Chào bác sĩ Kangnam!

Em đang muốn đi nhấn mí để có được đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh như sao Hàn nhưng lại băn khoăn không biết bấm mí nên kiêng gì và có để lại sẹo hay không? Mong bác sĩ Kangnam sớm cho em lời khuyên, em xin cảm ơn!

Quỳnh Châu (chaupham…@gmail.com)

Xin chào bạn Quỳnh Châu!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Thẩm mỹ Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Về vấn đề bạn thắc mắc: nhấn mí Hàn Quốc nên ăn kiêng gì và có để lại sẹo hay không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại giúp mọi eva khắc phục nhược điểm: mắt một mí, mí ẩn, mí lót… Bản chất của phương pháp này là luồn chỉ sinh học qua 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên nên hạn chế xâm lấn xuống mức tối đa, khách hàng có thể về nhà ngay trong ngày mà không cần thời gian nghỉ dưỡng, không cần ăn kiêng.

Với kỹ năng chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn và mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ tại Thẩm mỹ Kangnam sau khi thăm khám sẽ tiến hành nhấn mí khéo léo và chuẩn xác đến từng milimet. Tiểu phẫu không bóc tách, cắt rạch nên đảm bảo an toàn, không để lại sẹo thẩm mỹ.

Sau nhấn mí, bạn Quỳnh Châu chỉ cần uống thuốc kháng sinh giảm sưng và vệ sinh vùng mắt đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ thì đôi mắt hai mí long lanh, to tròn sẽ nhanh chóng phục hồi và ngự trị dài lâu trên khuôn mặt.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ nhấn mí, Quỳnh Châu có thể gọi trực tiếp đến số máy: 19006450 Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Kangnam luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn mọi thời gian trong ngày.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook