Bạn đã biết cách làm rụng lông tay vĩnh viễn chưa?

18:46:15 - 14/06/2016 - admin

Không phải ai cũng có nhiều lông tay. Nhưng một khi đã có, thì không chị êm nào có thể cam chịu để cho những sợi lông tay được tồn tại. Vì thực tế, tính thẩm mỹ đã bị mất đi quá lớn đối với chị em phụ nữ khi những sợi lông tay này xuất hiện. Vậy, liệu đã chị em nào biết cách làm rụng lông tay vĩnh viễn chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay cách triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight.

Có thể bạn là một trong số những người không có niềm tin vào công nghệ loại bỏ lông vĩnh viễn. Nhưng, bạn có biết rằng, New ELight là một trong số những công nghệ hoàn toàn có thể làm rụng lông tay một cách vĩnh viễn. Không chỉ có lông tay đâu nhé mà là tất cả các vùng lông trên cơ thể đều có thể ứng dụng công nghệ New Elight để loại bỏ lông vĩnh viễn.

New Elight - Cách làm rụng lông tay vĩnh viễn có thể bạn chưa biết

New Elight – Cách làm rụng lông tay vĩnh viễn có thể bạn chưa biết

Công nghệ New Elight là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL, hấp thụ melanin trong ống lông, tác động sâu vào trong hạ bì, tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời, ánh sáng E-Light sẽ liên tục phát ra các bước sóng khác nhau, đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên. Sau khi thực hiện đủ liệu trình, 99% những sợi lông trên da được loại bỏ hoàn toàn, thay thế vào đó là làn da láng mịn, đẹp tự nhiên. Ngoài ra, dải ánh sáng này còn tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại, kết quả triệt lông duy trì vĩnh viễn.

Không chỉ sạch lông tay vĩnh viễn, làn da còn săn chắc mịn màng

Không chỉ sạch lông tay vĩnh viễn, làn da còn săn chắc mịn màng

Ngoài tác dụng triệt lông, công nghệ ánh sáng New E-light còn có khả năng loại bỏ tận gốc ổ vi khuẩn hình que. Nhờ hấp thụ ánh sáng lạnh, liên kết giữa các tế bào trở nên chặt chẽ hơn, chất protein collagen dưới da được tái tổng hợp, từ đó giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể và làm giảm viêm nhiễm trong nang lông.

Do đó vùng da sau khi triệt lông sẽ trở nên mịn màng, các lỗ chân lông se khít hơn, mang lại vẻ trẻ trung, tươi sáng cho làn da. Với phương pháp này, da không bị khô, không trở nên nhạy cảm như khi sử dụng các công nghệ khác nên bạn có thể thực hiện vào tất cả các mùa trong năm trên nhiều vùng khác nhau của cơ thể như: mặt, mép, nách, lưng, bụng, bikini, tay, chân…

Tìm hiểu ngay: triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt hà nội

Để bạn có thể hiểu rõ hơn về công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight, hãy gọi ngay tới tổng đài 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn giải đáp tận tình hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook