Tìm hiểu chi tiết quy trình lăn kim trị sẹo rỗ

23:22:36 - 10/04/2014 - admin

Có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo rỗ như: lột tẩy, mài mòn, bôi kem… nhưng các cách trên thường gây tổn thương cho da, khiến da trở nên nhạy cảm hơn. Hiện nay, công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ được xem là giải pháp vàng để loại bỏ sẹo rỗ, trả lại cho bạn làn da đẹp mịn màng không tỳ vết.

biet them ve quy trinh lan kim tri seo ro

Sở hữu làn dan láng mịn không tỳ vết là mơ ước của phái đẹp

Phương pháp lăn kim tr so rỗ sử dụng kim lăn là bánh lăn được gắn từ 150 – 500 kim nhỏ, bén, chích xuyên da đủ sâu (khoảng 0,5-2mm) để kích thích sản sinh collagen và elastin làm đầy sẹo. Collagen được xem là những tấm lưới có độ đàn hồi cao, nâng đỡ các mô liên kết tạo nên làn da căng mịn. Các vết sẹo rỗ sau điều trị được làm đầy một cách tự nhiên. Phương pháp này cho hiệu quả trị sẹo lên tới 90%, đồng thời không để lại vết thâm sau quá trình trị liệu.

Cận cảnh quy trình lăn kim trị sẹo rỗ tại 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín:

Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn

biet them ve quy trinh lan kim tri seo ro

Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn

Đây là bước quan trọng và cần thiết. Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng sẹo rỗ cũng như cơ địa da của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ xác định diện tích và tư vấn cụ thể cho khách hàng về phương pháp, liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Bước 2: Vệ sinh da và bôi tê vùng điều trị

biet them ve quy trinh lan kim tri seo ro

Vệ sinh da

Các bác sĩ tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị cho bạn, sau đó tiến hành bôi tê vùng cần lăn kim  giúp bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình điều trị.

Bước 3: Tiến hành lăn kim vùng sẹo rỗ

biet them ve quy trinh lan kim tri seo ro

Lăn kim vùng sẹo rỗ

Trước tiên, bác sỹ sẽ lăn kim vùng trán vì đây là vùng da mỏng, nhạy cảm hơn, và cần lăn vùng này khi thuốc tê còn tác dụng mạnh.

Sau đó, bác sỹ sẽ lăn xuống 2 bên thái dương, 2 bên má, mũi, nhân trung và cằm. Bác sỹ sẽ lăn kỹ hơn ở vùng da bị sẹo trong vòng 15 phút.

Bước 4: Thoa kem dưỡng da

biet them ve quy trinh lan kim tri seo ro

Thoa kem dưỡng da

Sau khi lăn kim trị sẹo rỗ các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng thoa kem dưỡng da để giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng như mong muốn.

Với quy trình lăn kim trị sẹo rỗ an toàn và khoa học như trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về làn da mịn màng và không còn dấu vết của tình trạng sẹo rỗ.

Tuy nhiên, bạn nên chọn những địa chỉ thẩm mỹ có kinh nghiệm và uy tín để có cho mình kết quả hoàn hảo nhất.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook