Công nghệ hút mỡ bụng nào tốt nhất hiện nay ?

10:33:36 - 08/07/2017 - admin

Hơn 80% chị em sau sinh gặp phải tình trạng tích tụ mỡ thừa dày xung quanh vùng bụng. Thân hình xồ xề, bất cân đối khiến chị em gặp nhiều trở ngại trong việc lựa chọn trang phục, giao tiếp và thiếu tự tin. Từ đó, công nghệ giảm mỡ bụng Laser ra đời giúp chị em nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn, phẳng mịn như trước đây. Nhưng với các công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser với nhiều phiên bản như hiện nay thì đâu mới là phương pháp hút mỡ hiệu quả nhất ?

>> Phau thuat hut mo

>> Hút mỡ mặt

Để biết được đâu là công nghệ hút mỡ bụng tốt và phù hợp nhất với mình, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ưu, nhược điểm của một số phương pháp hút mỡ bụng công nghệ mới đang được đánh giá cao nhất hiện nay.

So sánh các công nghệ hút mỡ bụng hiện đại mới nhất hiện nay.

So sánh các công nghệ hút mỡ bụng hiện đại mới nhất hiện nay.

1. Công nghệ hút mỡ bụng CoolLipo

+ Ưu điểm của công nghệ hút mỡ bụng CoolLipo:

Công nghệ hút mỡ CoolLipo thuận tiện cho việc hút mỡ những vùng nhỏ, khó thực hiện như: nọng cằm, tay, vai, lưng, hông. Phương pháp này ít tổn thương nhờ tác dụng của năng lượng tia laser, mỡ được phá hủy nhanh và hút ra ngoài một cách dễ dàng, thời gian thực hiện ngắn.

+ Nhược điểm của công nghê CoolLipo:

– Công nghệ hút mỡ bụng CoolLipo kém hiệu quả với những bệnh nhân béo phì; không thể cải thiện được những vùng quá chùng nhão, chảy sệ do đổ cơ, đổ da nhiều.

– Công nghệ này chỉ hiệu quả khi kết hợp hợp với cắt thẩm mỹ thành mỡ bụng, kém hiệu quả với những cơ thể có cơ địa quá săn chắc.

2. Công nghệ hút mỡ bụng 3D Lipo

+ Ưu điểm của công nghệ hút mỡ bụng 3D Lipo:

3D Lipo là công nghệ hút mỡ bụng đang được áp dụng tại một số Bệnh viện thẩm mỹ trên địa bàn Hà Nội. Phương pháp hút mỡ bụng này có khả năng loại bỏ mỡ thừa triệt để, giảm thiểu được tối đa tình trạng mỡ thừa tích tụ trở lại. Tuy nhiên, để hút mỡ bụng an toàn thì công nghệ chưa phải là yếu tố quyết định chính, mà theo các chuyên gia, hút mỡ bụng phải được thực hiện tại bệnh viện mới đảm bảo an toàn nhất. Theo kết quả khảo sát, hiện chưa có bệnh viện thẩm mỹ nào áp dụng công nghệ hút mỡ bụng 3D Lipo.

Công nghệ hút mỡ bụng 3D Lipo.

Công nghệ hút mỡ bụng 3D Lipo.

+ Nhược điểm của công nghệ hút mỡ bụng 3D Lipo:

– Giá thành điều trị bằng công nghệ hút mỡ bụng 3D Lipo cao.

– Công nghệ hút mỡ bụng này chưa được các bệnh viện thẩm mỹ ứng dụng nhiều nên lòng tin của khách hàng với công nghệ này chưa cao.

3. Công nghệ hút mỡ bụng Pharaon Lipo

+ Ưu điểm của công nghệ hút mỡ bụng Pharaon Lipo:

Pharaon Lipo là công nghệ hút mỡ bụng dùng nhiệt năng đốt trực tiếp mỡ thừa sau đó chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng rồi đưa ra ngoài cơ thể bằng ống laser. Vì vậy mỡ thừa được nhanh chóng loại bỏ ra khỏi cơ thể một cách triệt để. Sau khi hút mỡ vùng bụng khách hàng có thể thấy ngay kết quả thon gọn với số đo các vùng điều trị.

+ Nhược điểm của công nghệ hút mỡ bụng Pharaon Lipo:

– Công nghệ hút mỡ bụng Pharaon Lipo đang được áp dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tuy nhiên cơ sở lại đặt tại miền Nam nên khó khăn cho những khách hàng tại các tỉnh thành khác trên cả nước.

– Giảm mỡ bằng công nghệ này chi phí cao hơn so với các phương pháp truyền thống.

4. Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo

Công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo.

Công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo.

+ Ưu điểm của công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo:

Laser Lipo là thế hệ hút mỡ không phẫu thuật mới nhất của Mỹ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Mỹ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Laser Lipo được giới chuyên gia đánh giá rất cao và hiện đang được ứng dụng tại nhiều quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới như: Mỹ, Đức, Anh…Hiện công nghệ hút mỡ này đang được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

+ Nhược điểm của công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo:

– Cũng giống như các phương pháp hút mỡ bằng công nghệ cao khác, Laser Lipo có nhược điểm là chi phí điều trị cao.

– Không có hiệu quả đối với người béo phì bẩm sinh.

Có thể so sánh và thấy rằng công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo có sự vượt trội hơn hẳn về công nghệ và tính chất. điều kiện hút mỡ của mỗi người. Chính vì vậy, đây là phương pháp hút mỡ được giới chuyên gia đánh giá rất cao, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

>> Phẫu thuật hút mỡ

 

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook