Cách chọn và sử dụng kem trị nám tàn nhang Hàn Quốc

14:08:53 - 19/04/2017 - admin

Nám và tàn nhang là 2 nỗi lo luôn làm cho chị em phải đau đầu. Nhiều chị em có hỏi về các loại kem trị nám tàn nhang nào hiệu quả trên thị trường hiện nay đang bán. Dưới đây bài viết giới thiệu cho chị em tham khảo một số loại kem trị nám tàn nhang Hàn Quốc uy tín đang được bày bán trên thị trường.

Những loại kem trị nám tàn nhang Hàn Quốc trên thị trường

Hiện nay, có nhiều loại kem trị tàn nhang Hàn Quốc có tác dụng trong điều trị nám da. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu và lưu ý tránh xa kem trị nám chứa Corticoid, Hydroquinone, Acid arelaique, Tretinoin, …

Kem-trị-nám-tàn-nhang-Hàn-Quốc-Amore-Whitening

 

Nhóm Corticoid: Kem trị nám tàn nhang có chứa corticoid được cho là ngoài việc trị nám nhanh trong thời gian ngắn còn làm cho làn da đẹp hơn.

Nhóm Acid arelaique: 20% gồm có Skinnorene, Azelin. Trong tuần đầu tiên sử dụng, bệnh nhân có cảm giác ngứa giống bị phỏng. Thực tế sử dụng với người VN, thuốc nhóm này không có hiệu quả trị nám cao.

Nhóm Tretinoin: Hiệu quả điều trị bệnh nám da thấp, không có tác dụng trị nám thực sự mà chỉ làm bong lột lớp thượng bì tạm thời. Kem trị nám tàn nhang loại này tác dụng phụ là làm da khô, bong đỏ và rát trong thời gian đầu.

⇒ xem thêm: cách tẩy tàn nhang

Cách sử dụng kem trị nám tàn nhang Hàn Quốc

kem trị nám tàn nhang hàn quốc

– Khi lựa chọn phương pháp điều trị bằng kem trị nám tàn nhang Hàn Quốc tốt nhất bạn nên sử dụng theo sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, thoa kem ở chỗ nám mỗi ngày 1 lần vào buổi tối.

– Lựa chọn địa chỉ mua bán kem trị nám uy tín, đáng tin cậy, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

– Nếu thấy kích ứng da, phải ngưng sử dụng ngay và tìm đến bác sĩ để được tư vấn và thăm khám

 

Trước lựa chọn những loại kem trị nám tàn nhang, đặc biệt là kem đặc trị nám Hàn Quốc bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin để không phải rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

⇒ tham khảo: cách chữa tàn nhang bằng đông y

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook