Cách giảm béo mặt với những bài tập cực kỳ đơn giản

22:35:36 - 20/05/2018 - Tư Vấn Bác Sĩ

Tùy vào cơ địa mỗi người mà mà sẽ có sự tích mỡ khác nhau trên cơ thể. Trong đó, rất nhiều người bị tích mỡ ở mặt khiến họ mất tự tin trong giao tiếp. Chính vì vậy các bài tập giảm béo mặt dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn như ý muốn.

Các bài tập cơ mặt giảm béo nhanh chóng

Bài tập 1: Đánh vần

Luyện tập cơ mặt là cách nhanh chóng và hiệu quả giúp bạn giảm béo mặt hiệu quả. Việc đơn giản của bạn mỗi ngày chính là đánh vần các chữ cái A, I, O, U. Các bạn chú ý mở to khẩu hình miệng của mình để cơ mặt được hoạt động triệt để nhất. Mỗi ngày, các bạn nên lặp lại bài tập này từ 25-30 lần các buổi sáng tối để có được hiệu quả giảm béo mặt tốt nhất.

giảm béo mặt 1

Đánh vần giúp giảm béo cho mặt hiệu quả

Bài tập 2: Nâng cơ mặt

Nâng cơ mặt cũng là cách nhanh chóng giúp bạn giảm béo mặt hiệu quả. Hãy từ từ ngẩng mặt lên nhìn trần nhà, kéo căng cổ, giữ tư thế như vậy trong khoảng 5 giây. Mỗi lần thực hiện tầm 10 lần. Bạn hãy tranh thủ những lúc rảnh rỗi trong ngày để thực hiện bài tập này. Động tác này giúp bạn lấy đi lượng mỡ thừa quanh cổ, cằm, giúp làm săn chắc cơ mặt và cơ cổ.

giảm béo mặt 2

Động tác nâng cơ mặt giúp giảm mỡ quanh cổ và cằm

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhai kẹo cao su để giúp cơ mặt có thể hoạt động được nhiều, từ đó lượng mỡ thừa sẽ nhanh chóng được đốt cháy. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng cách này, bởi việc nhai nhiều kẹo cao su có thể gây nên tác dụng phụ.

Xem thêm>> giảm mỡ mặt giá bao nhiêu tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam

Bài tập massage giảm béo mặt

Bên cạnh các bài tập cơ mặt, bạn có thể giảm béo mặt bằng việc kết hợp massage da mặt với đá lạnh hoặc nước muối nóng trong 15 phút mỗi ngày để tăng khả năng giảm mỡ mặt nhanh chóng hơn. Cách này thường được sử dụng nhiều trong chế độ giảm cân của rất nhiều người hiện nay.

giảm béo mặt 3

Massage da mặt là cách được nhiều chị em sử dụng

Với những bài tập đơn giản trên đây, chúc bạn sẽ có được khuôn mặt thon gọn như ý muốn. Để được tư vấn thêm về cách giảm béo mặt, bạn có thể gọi đến số 19006466, các chuyên gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook