Cách “giấu” vòng 3 bằng trang phục

16:20:15 - 04/07/2016 - admin

Vòng 3 của bạn hơi bị “phì nhiêu”, và bạn cảm thấy lúng túng khi chọn trang phục cho mình? Bạn sẽ vẫn có thể mặc đẹp như ai, và việc giấu đi khuyết điểm này chẳng khó khăn gì mấy.

>>> Nâng mông

>>> phẫu thuật độn mông

Váy:

Chọn váy xoè hoặc váy chữ A để giấu phần thân dưới hiệu quả hơn.

Nếu là váy liền, bạn nên chọn cổ chữ V và xẻ hơi sâu, nó giúp phần thân trên trông có vẻ dài hơn và hút cái nhìn của người khác lên phần thân trên. Cũng nên chọn kiểu có quai dây để tạo điểm nhấn vào hai bờ vai và cân bằng “vòng 3” hơi nặng nề. Tránh các loại váy có hoa văn to, bởi chúng thường hút sự chú ý về phần thân dưới.

Quần:

Chọn những chiếc quần với túi sau vừa phải. Các kiểu quần với túi nhỏ hay quá to thường dễ thu hút sự chú ý. Cũng nên tránh túi có nắp, bởi nó khiến lớp vải dày lên và vòng 3 trông có vẻ to ra.

Chọn quần ống suông và hơi loe, với chất liệu không quá cứng cũng không quá rủ. Và nên kết hợp áo sáng màu với quần jeans màu đen hay màu tối để hướng cái nhìn của người đối diện lên trên.

Quần áo rời:

Chọn váy dài tới gần mắt cá, hoặc váy dáng chữ A và kết hợp với áo ôm vừa vặn, có thể chọn áo với những chi tiết trang trí bắt mắt – như dây buộc, đính hạt, hình vẽ ấn tượng… để tạo điểm nhấn và hút cái nhìn lên phần thân trên.

Lời khuyên & Cảnh báo

Một điều bạn cần chú ý, vòng 3 to không có nghĩa là bạn nên chọn những chiếc áo dài và rộng, với hy vọng nó sẽ giúp bạn che bớt khuyết điểm. Ngược lại, áo dài và rộng không giúp giấu vòng 3 nặng nề mà còn khiến chúng trông to hơn. Thay vào đó, hãy chọn những chiếc áo vừa vặn với vòng eo, dài vừa chạm xương hông.

>>> nâng mông bằng mỡ tự thân có đau không

>>> nâng mông bằng mỡ tự thân

Nguồn http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook