Cách tẩy lông thú vị bằng lá sấu và trầu không

17:17:44 - 28/08/2015 - admin

Tình trạng vi ô lông mọc tràn lan gây không ít phiền toái và khó chịu cho người gặp phải. Chình vì vậy làm sao để tìm ra cho được một giải pháp mang đến hiệu quả tẩy lông tuyệt vời trở thành mối quan tâm thường trực của nhiều người. Hôm nay chuyên mục của chúng tôi sẽ chia sẻ cùng chị em bí quyết tẩy lông cực kỳ hiệu quả bằng lá sấu và lá trầu không mà bạn hoàn toàn có thể tự áp dụng.

Cách tẩy lông bằng lá sấu

cach-tay-long-thu-vi-bang-la-sau-va-trau-khong

Lá sấu mang lại hiệu quả tẩy lông rất tốt

Trong lá sấu có chứa các hoạt chất giúp cho những đám lông trên da dễ dàng mền đi và tưn biến mất khỏi làn da của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả bất ngờ.

Để tẩy lông bằng lá sấu hiệu quả, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau đây: Lá sấu non: 50 g, lá cây chanh leo: 50 g, lá cây giành giành: 30 g, rễ cây ớt: 10g, lá bàng già (đã ngã màu vàng): 2 lá, phèn chua: 2 g (nửa thìa cà phê)

Cách tẩy lông

Bạn có thể lấy 1 lượng lá sấu non, lá chanh leo, lá giành giành, rễ cây ớt, lá bàng già đam rửa sách, để ráo nước. Sau đó đem tất cả đi sao vàng rồi chờ cho nguội, đổ vào xoong cùng với phèn chua. Thêm nước vừa để tắm, đun sôi, để nguội là được.

Bạn hãy làm sạch toàn thân bằng nước sạch thông thường, sau đó dùng khăn rửa (cọ hơi mạnh tay) toàn thân bằng nước lá.

Lưu ý: mỗi lần tắm bạn cần phải rửa ít nhất trong vòng 3 phút. Sau đó 30 phút có thể tắm lại hoặc không cần tắm lại cũng được (mùi nước lá trên rất dễ chịu). Thực hiện đều đặn 1 lần/tuần sau 1 tháng bạn sẽ nhận ra hiệu quả tẩy lông toàn thân đặc biệt công hiệu của phương pháp này.

Cách tẩy lông bằng lá trầu không

cach-tay-long-thu-vi-bang-la-sau-va-trau-khong

Lá trầu không

Trước tiên bạn hãy chuẩn bị một lượng lá trầu vừa đủ, đun sôi với nước đến khi nước đổi màu. Tắt bếp rồi chờ cho nước còn âm ấm bạn hãy dùng nước bã trầu bôi liên tục lên vùng da cần tẩy lông, cứ thực hiện đều đặn trong khoảng 5 – 10 phút rồi rửa sạch lại với nước lạnh.

Với mẹo tẩy lông tại nhà này, bạn nên kiên trì thực hiện khoảng 1 – 2 lần/ngày để đạt được hiệu quả tẩy lông như mình mong muốn.

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook