Cách trang điểm mắt che giấu quầng thâm cực đơn giản

15:25:45 - 03/03/2016 - admin

Hôm nay bạn cần thật xinh đẹp để tham dự một bữa tiệc lớn. Thế nhưng do tối qua bạn đã phải thức quá khuya để giải quyết đống công việc dở dang. Buổi sáng lúc thức dậy, bạn thực sự hoảng hốt với đôi mắt gấu trúc thâm quầng. Vậy phải làm sao để cứu cánh cho đôi mắt thâm quầng đây? Hãy cùng học cách trang điểm mắt che giấu thâm quầng của chúng tôi sau đây nhé!

Bạn đừng lo, mình sẽ giúp bạn che giấu đôi mắt gấu trúc với một vài mẹo trang điểm nhỏ sau đây, cùng thực hiện để chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ hôm nay nhé.

Chỉ cần 10 phút với các bước đơn giản, không những che giấu quầng thâm mắt mà còn giúp gương mặt bạn thêm tươi tắn rạng ngời đầy sức sống với cách trang điểm mắt che giấu quầng thâm sau nhé.

Bạn nên sử dụng loại kem che khuyết điểm sáng hơn màu kem nền và thoa nhẹ dưới vùng mắt. Bạn không cần tới cọ trang điểm, dùng ngón tay để thoa sẽ giúp kem phủ đều hơn nhiều. Kem che khuyết điểm bạn nên sử dũng kem trị thâm quầng mắt luôn để vừa giữ ẩm cho da, vừa trị thâm quầng mắt hiệu quả.

Bí quyết của mình là sử dụng chì kẻ mắt màu nude vẽ phần đuôi mắt và mi dưới. Nó sẽ khiến mắt bạn trông to hơn, sáng hơn và sẽ chẳng còn ai chú ý gì tới bọng mắt của bạn nữa.

Rất nhanh và đơn giản, tuy vậy bạn phải chú ý đến thời gian nghỉ ngơi của mình để mắt không rơi vào tình trạng bị thâm nhé.

Cách trang điểm che thâm quầng mắt chỉ là biện pháp khắc phục tạm thời, để đánh bay thâm quầng mắt hoàn toàn bạn cần thực hiện các biện pháp lâu dài như ăn ngủ điều độ, mát xa giảm vết thâm, kem trị thâm quầng mắt,…

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook