Cách trị gàu và rụng tóc đơn giản mà cực hiệu quả cho phái mạnh

22:09:31 - 12/06/2014 - admin

Hiện tượng gàu và rụng tóc không chỉ gây nên những rắc rối cho phụ nữ mà nó còn xảy ra với cả đấng máy râu. Để ngăn chặn tình trạng này anh em hãy tham khảo những cách trị gàu và rụng tóc cực đơn giản và hiệu quả dưới đây nhé!

cach tri gau va rung toc cuc don gian va hieu qua cho phai manh

Nam giới không nên xem nhẹ vấn đề rụng tóc và sự xuất hiện của gàu

Khi có dấu hiệu của gàu rụng tóc, đấng mày râu nên tìm hiểu nguyên nhân rụng tóc thay vì vội vàng mua các loại dầu gội đầu hoặc các loại thuốc đặc trị về dùng, tuy nhiên, chúng không mang lại hiệu quả tích cực. Nam giới không nên xem nhẹ vấn đề rụng tóc bởi gần 80% nam giới rụng tóc có nguy cơ hói đầu, do đó hãy bắt đầu chăm sóc mái tóc của mình trước khi quá muộn.

Cách trị gàu và rụng tóc cho nam giới

1. Xông hơi da đầu

cach tri gau va rung toc cuc don gian va hieu qua cho phai manh

Bạn chỉ cần dùng khăn bông mềm thấm nước ấm nóng, vắt khô sau đó đắp lên da đầu

Cách này đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần dùng khăn bông mềm thấm nước ấm nóng, vắt khô sau đó đắp lên da đầu. Xông hơi giúp đào thải độc tố, làm chân tóc chắc khỏe hơn đồng thời tăng cường hoạt động của các mao mạch máu dưới da, nhờ vậy mà trị gàu và giảm rụng tóc hiệu quả.

2. Rau dền

cach tri gau va rung toc cuc don gian va hieu qua cho phai manh

Cách trị gàu và rụng tóc với rau dền

Bạn chỉ cần giã rau dền, chắt lấy nước sau đó hòa thêm với một chút nước sạch. Dùng một khăn bông mềm thấm nước ép rau dền sau đó đắp lên da đầu trong khoảng 10 – 20 phút. Cuối cùng bạn gội sạch lại với nước. Chăm chỉ sử dụng tình trạng tóc rụng nhiều có thể được cải thiện hiệu quả.

3. Gừng tươi

cach tri gau va rung toc cuc don gian va hieu qua cho phai manh

Dùng gừng tươi thái nhỏ hoặc ép lấy nước, cho thêm chút muối biển xát vào da đầu và mái tóc

Dùng gừng tươi thái nhỏ hoặc ép lấy nước, cho thêm chút muối biển xát vào da đầu và mái tóc, mát xa nhẹ nhàng trong 30 phút, gội lại tóc bằng nước ấm. Thực hiện hàng ngày, kéo dài cho đến khi tình trạng tóc rụng giảm dần, thường là 3 tháng.

4. Lô hội

cach tri gau va rung toc cuc don gian va hieu qua cho phai manh

Bạn có thể sử dụng gel lô hội thoa lên tóc sau khi gội xong để khắc phục tình trạng gàu và tóc rụng

Bạn có thể sử dụng gel lô hội thoa lên tóc sau khi gội xong để khắc phục tình trạng gàu và tóc rụng nhiều hoặc ép lô hội lấy nước để thoa lên tóc. Lô hội có chứa nhiều dinh dưỡng, cung cấp dưỡng chất cần thiết để tóc khỏe mạnh và hạn chế tình tóc gãy rụng, ngoài ra còn giúp tóc mềm mượt, óng ả hơn.

5. Trà xanh

cach tri gau va rung toc cuc don gian va hieu qua cho phai manh

Trà xanh không chỉ giúp tóc mềm mượt mà còn ngăn ngừa rụng tóc, làm sạch da đầu nhẹ nhàng

Trà xanh không chỉ giúp tóc mềm mượt mà còn ngăn ngừa rụng tóc, làm sạch da đầu nhẹ nhàng, bảo vệ tóc tối ưu. Bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 50g lá trà tươi, ngâm với nước ấm khoảng 5 – 10 phút sau đó lấy nước trà để gội đầu. Sau khi gội đầu sạch thì dùng nước trà gội thêm một lần nữa, cuối cùng nhớ gội sạch lại với nước bạn nhé.

Trên đây là những cách trị gàu và rụng tóc hiệu quả và đơn giản từ thiên nhiên, nhưng lại hạn chế về mặt thời gian, phải thực hiện trong thời gian dài, đôi khi không phù hợp với những người có công việc bận rộn, mặt khác với những người bị rụng tóc do di truyền, cách trị rụng tóc từ thiên nhiên, không đem lại hiệu quả cao. Vì vậy, nếu bạn mong muốn trị rụng tóc nhanh chóng, triệt để, an toàn, hãy áp dụng cách trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại các thẩm mỹ viện uy tín.

 Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook