Cách trị gàu và rụng tóc đơn giản tại nhà

17:42:58 - 12/10/2015 - admin

Một trong những nỗi phiền phức của chị em trong mùa hè là mái tóc bết và nhiều gàu. Rất nhiều chị than vãn không chọn được loại dầu gội đầu nào “đủ mạnh” để điều trị dứt điểm hiện tượng khó chịu này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cùng chị em những cách trị gàu và rụng tóc đơn giản mà tiết kiệm với những nguyên liệu dễ kiếm.

>>> Cach tri hoi dau va rung toc

>>> Trị hói đầu

Muối + phèn chua

cach tri gau va rung toc don gian ma tiet kiem trong ngay he

Cách trị gàu và rụng tóc với muối và phèn chua

Đây là cách dân gian các cụ thường dùng. Muối có tác dụng diệt khuẩn và làm sạch, trong khi phèn chua lại giúp trung hòa độ pH trên da đầu. Kết hợp hai nguyên liệu này, bạn có một phương pháp trị gàu tại nhà rất đơn giản mà không tốn thời gian. Có 2 cách các bạn có thể làm: Hòa muối vào phèn chua rồi đổ vào dầu gội dùng hàng ngày. – Hòa muối vào phèn chua, sau đó lấy bông ngoáy tai thấm và chấm lên da đầu. Để khoảng 30 phút rồi xả lại bằng nước sạch.

Thuốc Aspirin + dầu gội

cach tri gau va rung toc don gian ma tiet kiem trong ngay he

Tán 2 viên aspirin thành bột và hoà vào dầu gội của bạn

Ít ai biết viên aspirin ngoài tác dụng giảm đau còn có thể giúp bạn “xử lý” gàu. Tán 2 viên aspirin thành bột và hoà vào dầu gội của bạn. Giữ dung dịch này trong 2 phút rồi gội sạch. Cách này ngăn gàu trở lại khá tốt. Thuốc Aspirin có tác dụng đánh bay gàu cũng như diệt khuẩn khá tốt.

Dấm gạo + nước

cach tri gau va rung toc don gian ma tiet kiem trong ngay he

Cách trị gàu và rụng tóc đơn giản với dấm và nước

Bạn hoà 2 thìa dấm và 6 thìa nước với nhau. Trước khi ngủ, thoa hỗn hợp dấm – nước này lên da đầu rồi quấn khăn lên tóc (hoặc dùng mũ chụp lại) và để như vậy qua đêm. Sáng hôm sau, bạn xả lại bằng hỗn hợp dấm – nước rồi gội sạch lại bằng nước ấm.

Nước chanh + dầu dừa

cach tri gau va rung toc don gian ma tiet kiem trong ngay he

Hỗn hợp nước chanh và dầu dừa

Nước chanh cũng giúp khôi phục lại độ cân bằng pH trên da đầu. Nhỏ một vài giọt nước chanh vào trong 15 đến 20 ml tinh dầu dừa và mát xa lên tóc. Để qua đêm và hôm sau gội sạch với nước bạn sẽ thấy tóc trở nên sáng đẹp và sạch gàu.

Ưu điểm của cách trị gàu và rụng tóc trên là đơn giản, dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí, trị rụng tóc và loại bỏ chất nhờn hiệu quả. Tuy nhiên hạn chế của phương pháp lại nằm ở chỗ phải thực hiện trong thời gian dài, liên tục và khó có thể trị rụng tóc tận gốc và vĩnh viễn. Để trị rụng tóc vĩnh viễn bạn nên áp dụng phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học.

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

cach tri gau va rung toc don gian ma tiet kiem trong ngay he

Ưu điểm khi trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích từ xung điện gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các tế bào khỏe mạnh và các dưỡng chất cho vùng điều trị.

Sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

Sau điều trị bạn sẽ có mái tóc khỏe mạnh, dày, chắc và óng mượt hơn.

Xem thêm bài viết:

>>> Trị rụng tóc có tốt không

>>> Co nen chua rung toc khong

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook