Cách trị sẹo lồi ở mũi và cổ

15:13:05 - 05/12/2017 - admin

Sẹo lồi được hình thành do nhiều nguyên nhân và có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Để điều trị sẹo lồi ở mũi và ở cổ một cách triệt để đó không phải là điều dễ dàng, nhất là các biện pháp chữa trị truyền thống mà mọi người hay sử dụng thường khó mang lại hiệu quả cao. Dưới đây là cách trị sẹo lồi ở mũi và cổ với công nghệ mới mà Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giới thiệu cho các bạn giúp khắc phục triệt để những loại sẹo lồi trên cơ thể mình.

Trị sẹo lồi với công nghệ Laser CO2 Fractional có tác dụng tác động và can thiệp sâu vào bên trong các mô da và tái tạo làn da mới, kích thích sản xuất collagen. Các tế bào mới sẽ được sinh ra để thay thế các tế bào mô da hư tổn.

Phương pháp trị sẹo lồi ở mũi và cổ hiệu quả nhất.

tri-seo-loi-o-tren-mat

Ưu điểm của công nghệ mới này là tác động trực tiếp vào các mô da bị hư tổn, công nghệ này sẽ bảo đảm an toàn, tuyệt đối không gây xâm lấn tới vùng da đang khoẻ mạnh ở xung quanh.

Sau khi bạn đã được bác sĩ thăm khám và tư vấn, sẽ đi vào tiến hành điều trị sẹo lồi, bằng cách sử dụng trực tiếp ánh sáng Laser CO2 Fractional để loại bỏ đi các tế bào hư tổn, đồng thời với việc hiệu chỉnh các bước sóng vừa đủ để tác động sâu bên trong các lớp bì da, cùng với nó là việc tự sản sinh ra các tế bào mới và đẹp nhất làn da mới sẽ mịn màng hơn khi đó vết sẹo lồi sẽ được san phẳng, không gây bất kể đau đơn hay khó chịu cho bạn.

Kết quả của cách trị sẹo lồi ở cổ và mũi mang lại

  • Cho một làn da min màng và trắng sang đồng đều với những vùng da khác
  • Không làm ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn cũng như các vùng da xung quanh.
  • Vết sẹo lồi được xóa bỏ lâu dài, ổn định.
  • Hiêu quả mang lại cho bạn lên tới trên 90%.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại cho bạn môt làn da đẹp tự nhiên không còn mắc phải những khuyết điểm sẹo lồi ở vùng mũi hoặc những vùng da khác, hãy đến với Kangnam để cùng tham khảo dịch vụ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook