Cách trị sẹo một giải pháp trị sẹo hiểu quả nhất hiện nay

10:18:14 - 07/09/2017 - admin

Trị sẹo hiện nay đang được các bạn tìm kiếm nhiều bằng nhiều phương pháp. Nhưng phải làm sao để có thể  có một kết quả tốt nhất hiện nay với cách trị sẹo dưới đây chắc hẳn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Các trường hợp bị vết thương hay một số bệnh bắt buộc phải phẫu thuật. Và khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ thường sử dụng các kỹ thuật mổ tiên tiến nhất để đảm bảo tính thẩm mỹ, hạn chế tối đa việc để lại sẹo trên da. Tuy nhiên, vẫn có không ít trường hợp vẫn để lại sẹo lồi sau phẫu thuật. Việc hình thành sẹo sau phẫu thuật là một hiện tượng bình thường, là cơ chế làm liền da tự nhiên của cơ thể.

Nhìn chung, cách trị sẹo sau phẫu thuật rất khó. Chính vì vậy, các chuyên gia da liễu luôn khuyên bạn nên điều trị sẹo càng sớm càng tốt, bởi lúc này vùng da bị sẹo chưa bị chai sạm, vết sẹo chưa kịp ăn sâu vì thế việc tái tạo da và điều trị sẹo sau phẫu thuật sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Kết quả hình ảnh cho site:triseoloi.vn trị sẹo bằng laser

Cách trị sẹo hiểu quả nhất hiện nay bằng laser

Phương pháp trị sẹo bằng laser hiểu quả bất ngờ

Theo nghiên từ các bác sỹ da liễu, trên thực tế, trong các trường hợp bị sẹo sau phẫu thuật, thì sẹo lồi chiếm tỉ lệ khá cao. Để xóa sẹo lồi sau phẫu thuật không đơn giản, tuy nhiên hiện nay công nghệ xóa các loại sẹo đã vô cùng phát triển, như xóa sẹo lồi bằng tiêm, hoặc bằng phẫu thuật, bằng công nghệ laser… Những phương pháp này được coi là giải pháp là sẹo tối ưu mang đến cho bạn làn da mịn phẳng, đồng màu, an toàn đạt đến 85 % sau trị liệu.

Bệnh viện thẩm mỹ kangnam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, với đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại có thể mang lại kết quả điều trị sẹo sau phẫu thuật tốt nhất cho khách hàng của mình.

 

Công nghệ Laser thế hệ mới với bước sóng 585-595 nm. Khi chiếu vào sẹo, tia Laser sẽ gây tổn thương các vi mạch máu tăng sinh nuôi dưỡng làm tăng phát triển sẹo. Việc hủy các vi mạch máu này sẽ gây thiếu máu cục bộ vùng sẹo, làm ngưng phát triển và giảm dần kích thước cũng như độ dầy của sẹo.

Công nghệ laser thế hệ mới làm biến mất hẳn sẹo lồi như một phép màu, nhanh chóng thu hẹp kích thước và độ dầy của sẹo, làm cho sẹo mềm hơn, ít đau, ít ngứa hơn, và đặc biệt là làm giảm nhanh màu đỏ của sẹo, đưa da nhanh chóng trở về màu sắc bình thường.

>> Xem thêm : trị sẹo lồi ở cổ

Kết quả hình ảnh cho site:triseoloi.vn trị sẹo bằng laser

Kết quả trước và sau khi trị sẹo tại kangnam

 

Ưu điểm của công nghệ điều trị sẹo

– Hiệu quả điều trị cao

– Tái tạo làn da mới, khỏe đẹp hơn

– Thời gian thực hiện nhanh chóng

– Không đau, không phẫu thuật

– Được FDA chứng nhận an toàn & hiệu quả

Hi vọng với những chia sẻ về cách trị sẹo hiểu quả nhất hiện nay bạn đã có thể thảm khảo hoắc còn thắc mắc nào bạn có thể đến với thẩm mỹ viện kangnam để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn cho ban nhé.

Tìm hiểu thêm : Cách trị sẹo ở mũi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook