Cách xóa hình xăm siêu hiệu quả và an toàn tuyệt đối

23:01:12 - 25/06/2015 - admin

Các chuyên gia thẩm mỹ vẫn thường khuyến cáo mọi người không nên mạo hiểm xóa xăm bằng các hình thức nguy hiểm như: dùng đá mài, muối, chanh, axit hay dùng các loại thuốc không rõ nguồn gốc. Vì những cách này dễ đẻ lại nhiều hậu quả đáng tiếc. Hôm nay chuyên mục của chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn bí quyết xóa hình xăm rất an toàn và hiệu quả.

cach-xoa-hinh-xam-sieu-hieu-qua-va-toan-tuyet-doi

Xóa hình xăm bằng biện pháp thủ công có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm

Cách xóa hình xăm siêu hiệu quả và an toàn tuyệt đối

Khi xăm, kim đã đưa mực xăm vào sâu bên dưới lớp da, để xoá phải tìm cách huỷ một số mực đã đưa vào da này. Có những trường hợp, mực xăm là loại mực Tàu, mực được chế từ than của dép Lào đốt cháy chảy ra hoặc lốp xe hoặc từ sữa của phụ nữ đang cho con bú (những hình xăm này chỉ nổi lên khi uống rượu hoặc uống chất kích thích)… vì vậy rất khó mất đi.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, việc xóa hình xăm ngày nay thường hướng đến giải pháp công nghệ cao, bởi nó cho phép trị liệu xóa xăm an toàn, không để lại sẹo, thời gian trị liệu ngắn. Nổi bật hơn cả là Laser Toning – Công nghệ xóa xăm hàng đầu của Mỹ đang được ứng dụng thành công tại rất nhiều nơi trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ….

Tia Laser Toning có đặc điểm cấu tạo là gồm có 2 bước sóng:

cach-xoa-hinh-xam-sieu-hieu-qua-va-toan-tuyet-doi

Công nghệ xóa xăm Laser Toning

– Bước sóng 1064nm tác động tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

– Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi triệt để các sắc tố khác nhau.

Sự kết hợp của 2 bước sóng này, sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn các nhân tố của mực xăm, tác động vào sâu bên trong loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà hoàn toàn không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh.

cach-xoa-hinh-xam-sieu-hieu-qua-va-toan-tuyet-doi

Xóa hình xăm bằng phương công nghệ hiện đại tại thẩm mỹ viện uy tín có nhiều ưu điểm

Sau khi xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning vùng điều trị sẽ không còn dấu vết của hình xăm, cũng như không để lại sẹo, hay có cảm giác bỏng rát, đau. Bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc phức tạp sau khi xóa xăm bằng Laser Toning.

Để đạt được kết quả xóa hình xăm không để lại sẹo an toàn và hiệu quả bạn nên đến những địa chỉ uy tín và tin cậy, tránh tình trạng “tiền mất, tật mang”.

Xem thêm:

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook