Cần biết bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu?

13:43:58 - 09/01/2016 - admin

Em muốn chuyển mắt 1 mí thành mắt 2 mí nhờ phương pháp bấm mí mắt nhưng lo ngại bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu, liệu mắt có bị ảnh hưởng gì không? Sau bấm mí bao lâu thì mắt hết sưng? Sau bấm mí có cần ở nhà nghỉ dưỡng? Mong các bác sĩ tư vấn

Ngọc Mai (Mai Hắc Đế, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Ngọc Mai thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “chi phí bấm mí giá bao nhiêu tiền” tới chuyên mục  tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có 2 sự lựa chọn:

– Bấm mí tạm thời (cho kết quả từ 2 – 3 năm): 6 triệu.

– Bấm mí vĩnh viễn: 9 triệu.

Hai phương pháp này có kỹ thuật luồn chỉ khác nhau, cho thời gian duy trì nếp mí khác nhau. Và dù thực hiện phương pháp nào, bạn cũng được đảm bảo chất lượng đẹp an toàn sau bấm mí tại đây.

Với phương pháp bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên. Theo đó, bác sĩ luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên, tạo nếp mí sâu và rõ, khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt một mí, hai mí mờ hoặc không đều nhau… Bác sĩ thực hiện thao tác chính xác, không để lại sẹo, không gây tổn thương vùng mắt. Khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi các bác sĩ đa phần tu nghiệp ở nước ngoài, trong phòng mổ hiện đại.

Sau tiểu phẫu, bạn hoàn toàn có thể đi lại, làm việc bình thường. Mắt chỉ sưng tím nhẹ từ 3 – 5 ngày đầu, tùy cơ địa mỗi người và mau chóng đẹp tự nhiên. Để đảm bảo an toàn, bạn vệ sinh vùng mắt theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, có chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp lý (tránh cho mắt phải điều tiết nhiều trong thời gian đầu bấm mí). Bạn có thể liên hệ 1900 6466 để được tư vấn miễn phí. Bấm mí tại đây, khách hàng luôn được hưởng mức chi phí hợp lý. Và bấm mí giá bao nhiêu sẽ không còn là bận tâm của mọi người.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook