Cần biết bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền tại BV Kangnam?

15:57:50 - 04/01/2016 - admin

Chào bác sĩ. Cháu nhà tôi năm nay mới 18 tuổi, mấy hôm trước cháu xin phép tôi đi bấm mí ở bệnh viện mình, nhưng tôi còn nhiều điều lo ngại quá. Không biết bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền tại bệnh viện của mình và bấm mí giữ được bao lâu?

Thu Nga (Hàng Bông, Hà Nội)

Trả lời:

Chị Thu Nga thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “cần bao nhiêu tiền để bấm mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam” tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Bấm mí phù hợp với độ tuổi từ 18 – 30, khách hàng không có da chùng, da thừa và chưa có bọng mỡ mắt. Phương pháp này nhằm khắc phục các tình trạng sau: mắt một mí, mí lẩn, mí lót hoặc hai mí không đều nhau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bấm mí có mức giá như sau:

– Bấm mí tạm thời: 6 triệu.

– Bấm mí vĩnh viễn: 9 triệu.

Chị nên đưa cháu đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, phân tích đặc điểm mắt hiện tại và tư vấn phương pháp phù hợp. Đây đều là những tiểu phẫu an toàn, không gây tổn thương đến mắt, không nguy hại tới sức khỏe. Các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm tiến hành luồn chỉ nhẹ nhàng, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến lớp da mi mắt, cho đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên. Tùy kỹ thuật thực hiện mà hiệu quả duy trì nếp mí từ 2 – 3 năm hoặc vĩnh viễn.

Giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền? 2

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang có khuyến mại lớn, tặng 20% chi phí dịch vụ cho khách hàng đã đặt lịch qua hotline 1900 6466. Để biết thêm thông tin chi tiết, chị có thể truy cập hệ thống website bammihanquoc.vn. Như vậy, chị đã có câu trả lời cho câu hỏi về chi phí bao nhiêu để bấm mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng trong tháng 1, mời chị liên hệ để được hưởng ưu đãi lớn của bệnh viện.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook