Căng da mặt giấu sẹo: Tìm lại nét thanh xuân

16:56:33 - 18/12/2017 - admin

Để được sống lại tuổi đôi mươi, nhiều chị em tìm đến các phương pháp căng da mặt hay xóa nhăn thẩm mỹ. Tuy nhiên, một vấn đề khiến nhiều chị em vẫn lo lắng chính là việc thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe hay để lại sẹo xấu trên gương mặt. Do đó, căng da mặt giấu sẹo hiện nay đang là phương pháp được ưa chuộng. Cùng tìm hiểu về phương pháp này nhé.

Căng da mặt giấu sẹo là gì?

Căng da mặt giấu sẹo
Căng da mặt giấu sẹo là phương pháp căng da toàn bộ, gồm căng da vùng thái dương, má và các vùng da cổ. Bác sĩ rạch một đường từ phía vành tai đến nă tay, chui vào trong ống tai để giấu sẹo.

Quá trình căng da mặt do được tiêm thuốc tê nên không đau đớn, tuy nhiên sau khi thực hiện căng da xong, bạn sẽ có chút đau nhức. Do đó, bạn sẽ được mang nón chuyên dụng của bác sĩ cấp để làm giảm đau, tiêu sưng, cho bạn cảm giác thoải má trong sinh hoạt.

Tại sao nên thực hiện căng da mặt giấu sẹo?

Căng da mặt giấu sẹo làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, khôi phục lại sự trẻ trung bạn hằng mong ước. Tùy theo mức độ và các dấu hiệu lão hóa trên gương mặt mà các bác sĩ sẽ chọn phương pháp phù hợp để đem lại hiệu quả tối đa. Đặc biêt, phương pháp này giúp bạn trẻ ra ít nhất từ 5-7 tuổi và chống lại hiện tượng chảy xệ, tái phát.

Công nghệ căng da mặt giấu sẹo hiện đại nhất

Để được sống lại tuổi đôi mươi, nhiều chị em tìm đến các phương pháp căng da mặt hay xóa nhăn thẩm mỹ. Tuy nhiên, một vấn đề khiến nhiều chị em vẫn lo lắng chính là việc thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe hay để lại sẹo xấu trên gương mặt. Do đó, căng da mặt giấu sẹo hiện nay đang là phương pháp được ưa chuộng. Cùng tìm hiểu về phương pháp này nhé.  Căng da mặt giấu sẹo là gì? Căng da mặt giấu sẹo là phương pháp căng da toàn bộ, gồm căng da vùng thái dương, má và các vùng da cổ. Bác sĩ rạch một đường từ phía vành tai đến nă tay, chui vào trong ống tai để giấu sẹo.  Quá trình căng da mặt do được tiêm thuốc tê nên không đau đớn, tuy nhiên sau khi thực hiện căng da xong, bạn sẽ có chút đau nhức. Do đó, bạn sẽ được mang nón chuyên dụng của bác sĩ cấp để làm giảm đau, tiêu sưng, cho bạn cảm giác thoải má trong sinh hoạt.   Tại sao nên thực hiện căng da mặt giấu sẹo? Căng da mặt giấu sẹo làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, khôi phục lại sự trẻ trung bạn hằng mong ước. Tùy theo mức độ và các dấu hiệu lão hóa trên gương mặt mà các bác sĩ sẽ chọn phương pháp phù hợp để đem lại hiệu quả tối đa. Đặc biêt, phương pháp này giúp bạn trẻ ra ít nhất từ 5-7 tuổi và chống lại hiện tượng chảy xệ, tái phát.  3. Công nghệ căng da mặt giấu sẹo. Căng da mặt 3D là giải pháp căng da mặt được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao, được khách hàng yêu thích và tin tưởng sử dụng. Căng da mặt 3D được FDA Hoa Ký và CE Châu Âu kiểm chứng an toàn, hiệu quả đối với người dùng. Đây là công nghệ không xâm lấn, an toàn tuyệt đối, kích thích tái tạo và sản sinh collagen ở dưới da, giúp da mịn màng, săn chăc, không còn nếp nhăn.  Công nghệ căng da mặt 3D giúp các chị em có được làn da như ý nhanh chóng, với duy nhất một lần điều trị từ 60-90 phút. Công nghệ này được chứng minh rằng không gây ảnh hưởng đến mô mỡ, không gây tác hại xấu đến da hay sau này.  Hiện nay, công nghệ căng da mặt 3D đang được chuyên giao độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Không chỉ có trang thiết bị hiện đại mà các bác sĩ chuyên viên với chuyên môn cao, được đào tjao bài bản sẽ giúp bạn có được làn da như trong mong muốn.  Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn tư vấn, vui lòng liên hệ với tổng đài theo số điện thoại 19006466 hoặc đến trực tiếp BVTM Kangnam để được thăm khám miễn phí!
Căng da mặt toàn thể 3D là giải pháp căng da mặt được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao, được khách hàng yêu thích và tin tưởng sử dụng. Căng da mặt 3D được FDA Hoa Ký và CE Châu Âu kiểm chứng an toàn, hiệu quả đối với người dùng. Đây là công nghệ không xâm lấn, an toàn tuyệt đối, kích thích tái tạo và sản sinh collagen ở dưới da, giúp da mịn màng, săn chăc, không còn nếp nhăn.

Công nghệ căng da mặt 3D giúp các chị em có được làn da như ý nhanh chóng, với duy nhất một lần điều trị từ 60-90 phút. Công nghệ này được chứng minh rằng không gây ảnh hưởng đến mô mỡ, không gây tác hại xấu đến da hay sau này.

Hiện nay, công nghệ căng da mặt 3D đang được chuyên giao độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Không chỉ có trang thiết bị hiện đại mà các bác sĩ chuyên viên với chuyên môn cao, được đào tjao bài bản sẽ giúp bạn có được làn da như trong mong muốn với bảng giá căng da mặt phù hợp.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn tư vấn, vui lòng liên hệ với tổng đài theo số điện thoại 19006466 hoặc đến trực tiếp BVTM Kangnam để được thăm khám miễn phí!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook