Căng da mặt hiệu quả với một số bài thuốc từ dân gian

20:58:49 - 15/03/2015 - admin

Chỉ với những cách đơn giản và nguyên liệu dễ kiếm từ trong thiên nhiên là bạn gái đã có ngay cho mình bí kíp căng da mặt tự nhiên cực hiệu quả. Bạn có thể áp dụng ngay từ hôm nay để thổi bừng sức sống mới cho làn da của mình rồi đấy.

Không cần lo lắng căng da mặt có nguy hiểm không vì các cách căng da mặt sau sẽ giúp bạn có làn da căng tràn sức sống mà vẫn đảm bảo an toàn!

Rửa mặt bằng mật ong

cang-da-mat-hieu-qua-voi-mot-bai-thuoc-tu-dan-gian

Mật ong là thần dược giúp bạn căng da mặt hiệu quả

Thay vì dùng sữa rửa thông thường, bạn có thể chọn mật ong để làm sạch khuôn mặt. Làm ấm mật ong nếu quá đặc và pha thêm chút nước, sau đó massage đều lên mặt và rửa lại bằng nước ấm.

Nhựa mướp

cang-da-mat-hieu-qua-voi-mot-bai-thuoc-tu-dan-gian

Cách căng da mặt bằng nhựa mướp

Cắt đứt một dây trên thân cây mướp cách mặt đất 60 cm, uốn cong đầu cắt đó cho chúc xuống dưới rồi nhét vào một lọ thủy tinh dung tích khoảng 1,8 lít. Đậy kín miệng lọ để nước mưa hoặc sâu bọ không lọt vào trong. Chôn nửa thân lọ xuống đất. Có thể cắt các dây trên thân cây mướp để lấy nhựa khi mướp đã tàn, hết quả. Trước đó cần chú ý tưới nhiều nước vào gốc cây để nhựa có thể chảy đầy lọ chỉ sau 1 đêm.

Khi sử dụng, nên thêm vào nhựa mướp một chút rượu cồn, glycerin và axit boric. Điều này giúp tăng cường nhuận hoạt da, sát khuẩn và tiêu độc.

Nước chanh

cang-da-mat-hieu-qua-voi-mot-bai-thuoc-tu-dan-gian

Nước chanh là một trong những biện pháp khắc phục tốt nhất cho các nếp nhăn

Nước chanh là một trong những biện pháp khắc phục tốt nhất cho các nếp nhăn và vùng da sạm màu trên trán. Để giảm nếp nhăn trên khuôn mặt và da khô trên trán, bạn chỉ cần thoa nước ép chanh lên trán. Da trên trán của bạn sẽ ngày càng trắng sáng ra và các nếp nhăn sẽ bắt đầu biến mất.

Qủa là những cách căng da mặt thật đơn giản phải không bạn gái! Hãy thử áp dụng và cảm nhận sự thay đổi đến diệu kỳ của làn da bạn nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook