Cánh mũi rộng có thể đẹp tự nhiên sau nâng mũi không?

15:08:29 - 16/11/2016 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Mũi em thấp, cánh mũi rộng mà em không biết mũi trông có đẹp tự nhiên sau phẫu thuật nâng mũi không nữa. Được mách hiện nay có thể nâng mũi đẹp tự nhiên chuẩn nhưng em sợ không an toàn và có thể hỏng mũi. Rất mong bác sỹ tư vấn về trường hợp của em với ạ. Em xin cảm ơn. ( Thùy – Bắc Ninh)

Bác sỹ tư vấn: 

Bạn Thùy thân mến !

Với thắc mắc “cánh mũi rộng có thể đẹp tự nhiên sau nâng mũi không” của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau :

– Thông thường người Á Đông có sống mũi bị thấp, gãy, cánh mũi rộng làm cho khuôn mặt mất đi vẻ đẹp thanh thoát, tự nhiên. Vì vậy, rất nhiều chị em đã tìm đến phau thuat nang mui han quoc để có chiếc mũi cao thanh tú. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng có kết quả nâng mũi hàn quốc tốt nhất, nhất là với trường hợp cánh mũi rộng.

=> Chính vì vậy mà các bác sĩ Hàn quốc đã sáng tạo ra phương pháp nâng mũi s line , đây là một phương pháp tốt nhất hiện nay được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại sự hài lòng và dáng mũi đẹp cho hàng ngàn khách hàng.

cánh mũi rộng có thể đẹp tự nhiên sau nâng mũi không

Cánh mũi rộng có thể đẹp tự nhiên sau phẫu thuật nâng mũi

Phương pháp nâng mũi s line là phẫu thuật chỉnh hình toàn diện cánh mũi từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi nên tạo được dáng mũi hình chữ S mềm mại và tự nhiên nhất. Công nghệ nâng mũi s line rất an toàn và hiệu quả bởi trong kỹ thuật này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo không được dùng hoặc dùng rất ít nên các trường hợp nâng mũi áp dụng công nghệ này sẽ không gặp phải các sự cố như: bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu…

Phương pháp nâng mũi s line là phẫu thuật chỉnh hình toàn diện cánh mũi

Phương pháp nâng mũi s line là phẫu thuật chỉnh hình toàn diện cánh mũi

– Điều đặc biệt, nâng mũi s line cho kết quả nâng mũi duy trì vĩnh viễn bởi sử dụng sụn tự thân nên không hao mòn.
Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn hoàn toàn được trải nghiệm một quy trình nâng mũi an toàn và hậu phẫu tốt nhất. Bạn sẽ có dáng mũi chuẩn đẹp nhanh chóng, cân đối và hoàn toàn không để lại sẹo trong thời gian chỉ 60 – 90 phút thực hiện.

Hình ảnh cánh mũi rộng được làm đẹp sau phẫu thuật nâng mũi an toàn:

Hình ảnh cánh mũi rộng được làm đẹp sau phẫu thuật nâng mũi an toàn

Hình ảnh cánh mũi rộng được làm đẹp sau phẫu thuật nâng mũi an toàn

Cánh mũi rộng được làm đẹp sau phẫu thuật nâng mũi an toàn

—> Xem thêm: nâng mũi có để lại sẹo không

Bạn Thùy chắc chắn đã có câu trả lời cho câu hỏi : “cánh mũi rộng có thể đẹp tự nhiên sau nâng mũi không” rồi phải không ?

Mọi thắc mắc của bạn hãy gọi điện lên tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu 24/7. Hoặc bạn hãy truy cập vào website: phauthuatnangmuihanquoc.com để biết thêm nhiều hơn nữa. 

Chúc bạn sớm có cánh mũi chuẩn đẹp tự nhiên!

Bác sỹ tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://dichvuthammy.org/ 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook