Cập nhật nhanh nâng mông giá bao nhiêu?

12:03:02 - 25/11/2017 - admin

Kinh tế ngày một phát triển, khiến cho nhu cầu làm đẹp cho chị em cũng đang tăng mạnh. Không ít chị em đã đưa ra câu hỏi nâng mông giá bao nhiêu trên các diễn đàn làm đẹp, tuy nhiễn vẫn chưa nhận được câu trả lời như ý muốn. Vậy nay chúng tôi xin được cập nhật bảng giá phẫu thuật nâng mông nội soi tại cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất.

Cập nhật nhanh nâng mông giá bao nhiêu tại Kangnam – địa chỉ uy tín ở Tp. Hồ Chí Minh

Hiện nay, tại Kangnam đang áp dụng hai loại chất liệu dùng để độn mông đã được kiểm định rất an toàn, cam kết sẽ mang lại cho khách hàng vòng 3 chuẩn đẹp tự nhiên với mức giá phẫu thuật rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Vòng 3 đẹp khiến vóc dáng trở nên hoàn hảo hơn

Chi phí nâng mông tại Kangnam

Nâng mông bằng mỡ tự thân có mức giá 3000 USD. Ca phẫu thuật sẽ kéo dài trong 180 phút

Nâng mông nội soi bằng túi độn có mức giá 3500 USD và sẽ kéo dài trong khoảng từ 120 – 120 phút.

Khi đến với Kangnam, nhiều chị thường sử dụng phương pháp độn mông nội soi do phương pháp khá là hiệu quả, cải thiện vòng 3 một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn tối đa và không hề gây đau đớn. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng mông của tường người mà sau khi được thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phù hợp nhất với vóc dáng và sức khỏe.

Cải thiện vòng 3 nhờ phương pháp nâng mông

Để hiểu rõ hơn về mức giá độn mông, chị em nên tìm hiểu và nắm rõ hơn những vấn đề sau:

Phương pháp phẫu thuật nâng mông

Do khiếm khuyết vòng 3 của mỗi người là khác nhau, cho nên sẽ tùy thuộc vào kết quả thăm khám và tình trạng khuôn mông của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật thích hợp, cụ thể như :

Phẫu thuật cấy mỡ tự thân

Mỡ tự thân chính là mỡ được lấy ra từ những vùng mỡ thừa như ở bụng, đùi của khách sau đó được đưa vào máy chiết lọc ly tâm nhằm chọn ra những tế bào mỡ khỏe nhất. Phần mỡ này sẽ được bác sĩ dùng tiêm chuyên dụng đưa vào vùng dưới da mông.

Phẫu thuật nội soi 

Phương pháp thường áp dụng cho những khách hàng có cơ mông không phát triển, thiếu mỡ ở vùng mông hoặc là muốn độn mông cho thêm đẹp.

Với việc sử dụng túi độn mông bằng chất liệu silicone sinh học có tác dụng định hình, với nhiều kích cỡ khác nhau nên sẽ đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa của khách hàng. Còn với phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân thì sẽ mang lại cho khách hàng kết quả ổn định và giữ được trong thời gian lâu dài hơn.

Tham khảo thêm : độn mông nội soi có an toàn không?

Hi vọng với bài viết trên các bạn đã có được những thông tin chính xác nhất về việc nâng mông nội soi tại bệnh viện Kangnam cũng như nâng mông giá bao nhiêu. Chúc các bạn luôn có được sức khỏe và vóc dáng đẹp.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook