Cắt cánh mũi nội soi ở đâu – phương pháp này có hiệu quả không?

10:48:34 - 28/12/2016 - admin

Tôi năm nay đã 24 tuổi và đang làm nhân viên văn phòng, tôi muốn đi thu gọn cánh mũi nội soi và được mọi người chỉ đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi là thu gọn cánh mũi nội soi áp dụng được cho những trường hợp như thế nào? Cánh mũi của tôi khá dày và to, không biết dùng phương pháp này có hiệu quả không? (Thu Phương – Ba Đình)

Trả lời
Chào chị Thu Phương!

Xem thêm: >>>thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất cảm ơn khi nhận được quan tâm và tin tưởng của chị cũng như những đồng nghiệp nữ khác. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Thu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp sử dụng thiết bị camera đưa vào trong khoang mũi, nhằm để chỉ sinh học vào luồn dưới chân cánh mũi rồi thực hiện cuộn một phần cánh mũi vào trong để thu gọn hai cánh mũi. Phương pháp này rất đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và thông thạo kĩ thuật nội soi mới có thể thao tác chính xác được.

thu-gon-canh-mui-noi-soi-o-dau
Thu gọn cánh mũi nội là phương pháp giúp chị em phụ nữ có một chiếc mũi đẹp chỉ trong thời gian ngắn

Xem thêm: >>>cắt cánh mũi đẹp
Phương pháp này được chỉ định cho những trường hợp cánh mũi không quá dày và to. Với những cánh mũi to và dày thì hiệu quả của phương pháp này sẽ không cao. Theo như tâm sự của chị Thu Phương thì cánh mũi của chị khá to và dày. Vậy chúng tôi khuyên chị nên chuyển sang phương pháp thu gọn cánh mũi Hàn Quốc hoặc thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong đang được thực hiện rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Với hai phương pháp này, Kangnam đảm bảo chị Thu Phương sẽ có một chiếc mũi thon gọn và đẹp tự nhiên sau phẫu thuật. Bởi đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất chuyên nghiệp, được đào tạo tại nước ngoài cùng hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại và duy nhất Việt Nam hiện nay.

Trải qua gần 20 phát triển, với kinh nghiệm và sự tận tâm của mình, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hy vọng sẽ đem lại cho chị Thu Phương cùng đồng nghiệp những chiếc mũi đẹp nhất.

Xem thêm: >>>cắt cánh mũi có để lại sẹo không
Nếu bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc xin liên hệ đến số hotline 1900,6466 hoặc trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, HN để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook