Cắt khóe mắt bao nhiêu tiền? Chuyên gia giải đáp chi tiết

15:27:25 - 23/11/2017 - admin

Ngoài kỹ thuật bấm mí hay cắt mí, phương pháp phẫu thuật mở rộng khóe mắt, hay còn gọi là cắt khóe mắt cũng giúp cho đôi mắt được long lanh và rõ nếp 2 mí. Vậy, nhiều người thắc mắc không biết cắt khóe mắt bao nhiêu tiền?

Sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh và tràn đầy sức sống luôn là niềm mơ ước của rất nhiều cô gái. Đó cũng là lý do tại sao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa đôi mắt ngày càng phát triển. Bên cạnh cắt mí và bấm mí vốn được nhiều người biết đến, mở rộng khóe mắt, hay cắt khóe mắt, cũng mang lại vẻ to tròn, rạng rỡ cho đôi mắt.

Về cơ bản, phương pháp phẫu thuật khóe mắt cũng giúp tạo nếp mí rõ ràng hơn nhưng còn có tạo chiều sâu cho đôi mắt, làm cho đôi mắt không những rõ mí mà còn tự nhiên, cân đối hơn. Và nếu bạn muốn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ giúp tạo đôi mắt to tròn thật phù hợp với khuôn mặt của mình thì hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi.

Chỉ định mở rộng khóe mắt

Bác sĩ thường chỉ định mở rộng khóe mắt cho những trường hợp sau:

  • Hẹp góc mắt trong
  • Khoảng cách hai mắt xa nhau
  • Mắt ngắn, nhỏ
  • Mắt xếch ngược
  • Mắt nhỏ hẹp, nhãn cầu lồi
  • Mắt có nếp rẻ quạt làm che một phần khóe mắt.

Quy trình mở rộng khóe mắt

Tuy mở rộng góc mắt là phương pháp khá đơn giản, nhưng do mắt là vùng cực kì nhạy cảm nên bác sĩ thực hiện cũng cần có tay nghề,độ chính xác và khéo léo cao. Thời gian thực hiện rơi vào khoảng 60 – 90 phút. Trong đó, bác sĩ sẽ tiến hành lần lượt các bước sau:
Bước 1: Bác sĩ sẽ xác định tỉ lệ và đo vẽ những điểm cần tiếp xúc A, B, C, E để thực hiện phẫu thuật dựa vào đặc điểm của từng bệnh nhân
Phẫu thuật cắt khóe mắt

Vị trí các điểm để thực hiện phẫu thuật

Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ tại vùng khóe mắt.

Bước 3Bác sĩ thực hiện rạch 1 đường khoảng 1 – 1,5 cm tại vùng khóe mắt ở mí dưới sau đó cắt bỏ phần da thừa ở tam giác ECA để kéo điểm B về vị trí C. Tiếp theo, bác sĩ sẽ điều chỉnh tuyến lệ rồi cuối cùng khâu vết cắt lại bằng 3 – 5 mũi khâu.

phẫu thuật mở rộng góc mắt

Mô phỏng quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt

Vậy, cắt khóe mắt bao nhiêu tiền?

Do tính nhạy cảm của mắt và nhu cầu về tính an toàn ngày càng gia tăng, trước khi quan tâm đến vấn đề chi phí, bạn cần trả lời cho câu hỏi  mở rộng góc mắt ở đâu đẹp và an toàn trước. Để đảm bảo phẫu thuật diễn ra hiệu quả và an toàn, bạn cần lựa chọn những cơ sở uy tín, chất lượng. Trong số đó, một trong những nơi được khách hàng và các chuyên gia tín nhiệm là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại đây, mọi điều kiện đảm bảo an toàn như cơ sở vât chất, kỹ thuật, chất lượng tay nghề bác sĩ, quy trình thực hiện và dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau phẫu thuật đều được sự chứng nhận của Bộ Y tế và Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc  KCCS. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn thực hiện thành công  rất nhiều ca mở rộng khóe mắt, được khách hàng đánh giá rất cao.

Vậy, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền? Mở rộng góc mắt ở Kangnam được thực hiện với giá 7 triệu. Đây là mức giá tương ứng với chất lượng dịch vụ được Kangnam cung cấp và sự an toàn được Kangnam đảm bảo.

Vậy bạn có còn lo lắng cắt khóe mắt bao nhiêu tiền nữa không?

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook