Cắt mắt 2 mí có đau không? Bác sĩ chuyên khoa tư vấn

14:59:29 - 24/09/2015 - admin

Tôi năm nay mới 30 tuổi nhưng mắt lại xuất hiện rất nhiều da chùng và mỡ thừa khiến cho đôi mắt đã nhỏ nay lại càng nhỏ hơn. Tôi muốn đi cắt mí mắt để cải thiện nhưng không biết cắt mắt 2 mí có đau không? Mong BS tư vấn.

Nguyễn Ánh Tuyết (Hà Đông – Hà Nội)

Chị Ánh Tuyết thân mến!

Qua câu hỏi: phẫu thuật cắt mắt 2 mí có đau không và chi phí là bao nhiêu, Kangnam hiểu được những băn khoăn của chị khi mong muốn tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn để tân trang nhan sắc. Chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc đó như sau:

bam-mi-mat

Đôi mắt cuốn hút sau cắt mắt 2 mí tại Kangnam

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp loại bỏ hiệu quả những dấu hiệu lão hóa, lấy lại đôi mắt trẻ trung cho chị em phụ nữ tuổi trung niên. Kỹ thuật làm đẹp này tại Kangnam được tiếp nhận trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc nên đảm bảo bài bản. Quy trình cắt mí được tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại và gây tê cục bộ nên chị Ánh Tuyết sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau rát, khó chịu.

Dưới sự hỗ trợ của laser hiện đại, các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi sau khi thăm khám, đo vẽ đường mí phù hợp khuôn mặt sẽ nhẹ nhàng bóc tách, loại bỏ bọng mỡ, da chùng, da thừa… để trả lại đôi mắt to tròn, rạng rỡ của tuổi thanh xuân. Điểm phẫu thuật sau đó được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ giúp tạo đường mí mới đẹp tự nhiên mà không hề lộ sẹo.

Chi phí cắt mắt 2 mí tại TMV Kangnam hiện nay là: 7 triệu đồng, nhưng với nhiều chương trình khuyến mãi liên tục được triển khai thì chị Ánh Tuyết sẽ có có hội làm đẹp với mức giá ưu đãi hơn nữa.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook