Cắt mắt 2 mí thẩm mỹ viện Kangnam có tốt không?

16:13:31 - 29/12/2016 - admin

Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang dẫn đều thị trường làm đẹp về các công nghệ bấm mí, cắt mí … Chính vì thế rất nhiều khách hàng muốn đến đây để thực hiện dịch vụ. Và câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất là “Cắt mắt 2 mí thẩm mỹ viện kangnam có tốt không?”. Mời bạn cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé!

Cắt mắt 2 mí thẩm mỹ viện Kangnam 8

Cắt mắt 2 mí thẩm mỹ viện Kangnam có tốt không?

* Cắt mắt 2 mí còn có tên gọi khác là bấm mí, tạo mắt 2 mí. Đây là một thủ thuật phẫu thuật nhỏ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt với 2 mí rõ ràng. Do đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn nên một đôi mắt đẹp sẽ giúp bạn gây ấn tượng với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

1. Khách hàng nói gì về cắt mắt 2 mí thẩm mỹ viện Kangnam

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin như ngày nay, người ta không khó gì để tìm kiếm thông tin giải đáp những vấn đề băn khoăn của mình. Thông tin về các dịch vụ, phản hồi về dịch vụ được công khai rõ ràng giúp mọi người tiết kiệm thời gian hơn so với việc đến tận nơi để tìm hiểu hay hỏi thăm phản hồi của những khách hàng cũ.

Cùng dạo quanh một vòng các diễn đàn thẩm mỹ uy tín để tìm xem mọi người nói gì về dịch vụ cắt mắt 2 mí thẩm mỹ viện Kangnam nhé!

Cắt mắt 2 mí thẩm mỹ viện Kangnam 1

Cắt mắt 2 mí thẩm mỹ viện Kangnam 2

Cắt mắt 2 mí thẩm mỹ viện Kangnam 3

Cắt mắt 2 mí thẩm mỹ viện Kangnam 4

Những bình luận và đánh giá của khách hàng về cắt mí, bấm mí ở Kangnam

Có thể thấy rất nhiều người đã thực hiện dịch vụ cắt mắt 2 mí (bấm mí mắt) tại thẩm mỹ viện Kangnam đều cho phản hồi tốt. Vì vậy bạn có thể tin tưởng và thực hiện dịch vụ tại đây. Muốn yên tâm hơn, bạn có thể trực tiếp trao đổi với các nickname để biết rõ quá trình thực hiện cắt mắt 2 mí tại Kangnam.

2. Cắt mắt 2 mí thẩm mỹ viện Kangnam có những ưu điểm vượt trội gì?

Thẩm mỹ viện Kangnam là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam với sự cấp phép của Bộ Y tế. Kangnam là đối tác chiến lược của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện Kangnam liên kết với rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc như: Lead Surgery, Yonsei Surgery…

Kangnam là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc – Việt Nam có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Kangnam được trang bị hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc.

Cắt mắt 2 mí thẩm mỹ viện Kangnam 6

Hình ảnh về dịch vụ cắt mí, bấm mí tại Kangnam

Kangnam đã thực hiện hàng nghìn ca bấm mí thành công. Khách hàng có nhu cầu bấm mí sẽ được tư vấn cụ thể bởi các bác sĩ thẩm mỹ, được thực hiện phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng và nghỉ ngơi trong phòng hậu phẫu chất lượng cao.

Cắt mắt 2 mí thẩm mỹ viện Kangnam 9

Hình ảnh thực tế khách hàng bấm mí tại Kangnam

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Quy trình cắt mắt 2 mí thẩm mỹ viện Kangnam được chuẩn hóa:

Cắt mắt 2 mí thẩm mỹ viện Kangnam 5

Quy trình cắt mắt 2 mí tại TMV Kangnam

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

– Bước 2: Đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo

– Bước 3: Gây tê vùng mí mắt

– Bước 4: Tiến hành bấm mí, tạo nếp mí mắt

Có bảo hành về dịch vụ bấm mí

Cắt mắt 2 mí thẩm mỹ viện Kangnam 7

Thẻ bảo hành nếp mí tại Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam là cơ sở tiên phong trong chính sách bảo hành dịch vụ bấm mí mắt cho khách hàng. Sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí, Kangnam sẽ cấp cho bạn một giấy bảo hành ghi rõ họ tên, ngày thực hiện và thời hạn bảo hành.

Khách hàng được dặn dò kỹ chế độ chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí thành công, bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn về những việc nên làm và không được làm. Thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được một đôi mắt 2 mí đẹp và kết quả dài lâu.

>> Với những phân tích trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời riêng cho mình về vấn đề “Cắt mắt 2 mí thẩm mỹ viện Kangnam có tốt không?”. Chúc bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được đôi mắt 2 mí đẹp và trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook