Cắt mắt Hàn Quốc có khó không? Mong bác sĩ tư vấn

13:53:06 - 16/12/2015 - admin

Câu hỏi:

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, em tên Mỹ Phương, em luôn mong muốn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí tròn đẹp như những ngôi sao Hàn Quốc thường thấy trên TV, em có nghe bạn bè nói nhiều về phương pháp thẩm mỹ cắt mắt kiểu Hàn Quốc và rất muốn thực hiện. Trung tâm cho em hỏi cắt mắt Hàn Quốc có khó không? Có gây đau nhiều không ạ?

(Mỹ Phương, Phú Yên)

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời câu hỏi

Chào bạn Mỹ Phương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Bất kì cô gái nào cũng mong muốn mình sẽ sở hữu đôi mắt tròn đẹp, long lanh như các ngôi sao Hàn Quốc, tuy nhiên sự thực là đa phần người Hàn đều có mắt 1 mí và khá nhỏ, để có được đôi mắt đẹp như hiện nay thì hầu hết họ đều nhờ đến phương pháp cắt mí mắt.

Cắt mắt kiểu Hàn Quốc là phương pháp có thao tác loại bỏ da chùng, mỡ thừa ở mí trên, đồng thời tạo nếp mí thông qua vết rạch nhỏ trên mi mắt, giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, sắc nét và linh hoạt như mong muốn. Phương pháp này có kỹ thuật khá đơn giản nhưng lại yêu cầu rất cao về tay nghề và sự khéo léo của bác sĩ thực hiện, vì việc bạn có được đôi mắt đẹp cân đối, tự nhiên hay không là chủ yếu phụ thuộc vào yếu tố này.

Hiện nay, có thể nói Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có sự chuyển nhượng thương hiệu và công nghệ, kỹ thuật 100% từ bệnh viện Kangnam Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên sâu và giàu kinh nghiệm vì được tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc, có 100% cơ sở vật chất nhập khẩu từ Hàn  nên có thể đảm bảo mang đến cho bạn đôi mắt hai mí tròn đẹp, long lanh như mong đợi.

khách hàng. Sau khi xác định lượng da và mỡ thừa ở mí trên, tình trạng sụp mí thì bác sĩ sẽ cân nhắc và cho chỉ định cắt mắt phù hợp với khách hàng

Bước 2: Sát khuẩn. Dùng bút y tế vẽ 2 đường mí giả định dưới sự cân nhắc của cả khách hàng và bác sĩ để cho ra đời đường mí ưng ý, cân xứng và hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Gây tê nhẹ vùng mí mắt. Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên theo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc chuyển giao 100% từ Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Kangnam Hàn Quốc.

Bước 4: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nhập hoàn toàn từ Bệnh viện Kangnam Hàn.

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 6: Tái khám.

Có kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng, kết quả có thể duy trì vĩnh viễn, không gây đau, không để lại sẹo – đây đều là những ưu điểm đặc biệt của phương pháp cắt mắt kiểu Hàn Quốc này, vì điều này mà mà cắt mí mắt được hầu hết các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là phương pháp an toàn bật nhất trong các công nghệ thẩm mỹ.

Nếu bạn Mỹ Phương còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 6466.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook